V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thầy Park giải thích lý do sử dụng Đình Trọng 27 phút

Thứ bảy, 23/03/2019 05:36
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV U23 Việt Nam, Park Hang Seo đã lên tiếng giải thích lý do sử dụng Trần Đình Trọng trong 27 phút cuối trận đấu với U23 Brunei.

Trung vệ Trần Đình Trọng dính chấn thương bàn chân từ AFF Cup 2018 diễn ra cuối năm ngoái. Sau đó, anh phải sang Hàn Quốc phẫu thuật và nghỉ thi đấu hơn 2 tháng qua. 


Đến trước vòng loại U23 châu Á 2020, Đình Trọng vẫn được các bác sĩ theo sát, đánh giá tình hình trước khi HLV Park Hang Seo chốt danh sách đăng ký. May mắn là trung vệ này đã theo kịp tiến độ của đội và được giữ lại. Và đến tối qua, trung vệ của Hà Nội FC đã được tung vào sân trong 27 phút cuối trận với U23 Brunei, thời điểm mà U23 Việt Nam đã chắc thắng.

Theo nhiều người, HLV Park Hang Seo có phần mạo hiểm khi sử dụng Đình Trọng trước U23 Brunei, đội có nhiều pha phạm lỗi nguy hiểm với cầu thủ U23 Việt Nam trước dó. Tuy nhiên, HLV người Hàn Quốc tin rằng đây là cơ hội tốt để Đình Trọng lấy lại cảm giác thi đấu.

Ông nói: “Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về trường hợp của Đình Trọng trước khi chốt đội hình. Tôi có nói chuyện với cậu ấy cũng như các bác sĩ và ban huấn luyện trước giải đấu. Về y học, Đình Trọng đã bình phục và có thể thi đấu ít nhất 45 phút. Vì thế, tôi không mạo hiểm. Sau trận đấu này, chúng ta sẽ gặp các đối thủ mạnh là U23 Indonesia và U23 Thái Lan, nên tôi muốn cậu ấy vào sân tìm lại cảm giác bóng”.

Sau khi Đình Trọng vào sân thay cho Thanh Bình, trung vệ Thành Chung đã được HLV Park Hang Seo yêu cầu dang cao đá như tiền đạo, trám vào vị trí mà Thanh Bình bỏ lại. Ông giải thích: “Đình Trọng vào thay một tiền đạo nên chúng tôi cần có sự hoán đổi. Ở Hà Nội FC, Thành Chung cũng có một số trận lên đá như tiền đạo và ghi bàn. Tất nhiên, đây không phải sự thay đổi thường xuyên hay để tạo ra đột biến. Vị trí chính của Thành Trung vẫn là hậu vệ”.

Vô Kỵ
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!