V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thầy Park giải thích lý do nổi cơn tam bành

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Park Hang Seo đã lên tiếng giải thích lý do tại sao ông lại nổi nóng sau khi trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan kết thúc.

Tối 19/11, tuyển Việt Nam đã bị Thái Lan cầm hòa 0-0 tại sân nhà Mỹ Đình. Kết quả này giúp Việt Nam giữ được ngôi đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 với 3 điểm nhiều hơn đối thủ. Tuy vậy, chúng ta cũng bị Malaysia rút ngắn khoảng cách xuống còn 2 điểm, trong khi UAE kém 5 điểm nhưng còn một trận chưa đấu.

Có lẽ thất vọng vì kết quả này nên HLV Park Hang Seo đã nổi giận đùng đùng khi bị một thành viên ban huấn luyện Thái Lan khiêu khích. Sau khi bắt tay HLV Akira Nishino, HLV Park Hang Seo đã tiếng về phía đối phương dằn mặt.

HLV Akira Nishino cùng các trợ lý của HLV Park Hang Seo phải khá vất vả để thuyết phúc HLV này hạ hỏa. Trong cuộc họp báo sau đó, HLV Park Hang Seo cho biết ông đã bị đối phương khiêu khích nhiều lần trong trận đấu.

HLV người Hàn Quốc giải thích với các phóng viên: “Thái Lan định chơi đòn tâm lý với tôi. Đó là một trợ lý của đội tuyển Thái Lan, một người nước ngoài. Cậu ta nhiều lần cười mỉa tôi và tỏ ý khiêu khích rõ ràng. Tôi muốn cho cậu ta biết rằng tôi luôn sẵn sàng chiến đấu”.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo từ chối đánh giá về cơ hội của Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. Ông nói thêm: “Trận đấu vừa kết thúc và tôi chưa thể nói gì. Tôi còn phải ngồi lại với ban huấn luyện để thảo luận. Giờ tôi đau đầu lắm. Ngày mai tôi còn phải vào TP. HCM chuẩn bị dự SEA Games 30 cùng đội U22”.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!