V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thầy Park dừng đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF

Thứ sáu, 12/07/2019 16:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Park Hang Seo đã quyết định dừng cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để tập trung vào công việc.

Hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo có thời hạn từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 1 năm 2020. Trong vòng gần 2 năm qua, HLV người Hàn Quốc đã giúp bóng đá Việt Nam có thành công vang dội ở khu vực Đông Nam Á cũng như châu Á. Chính vì thế, VFF rất muốn giữ chân ông ở lại dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam thêm nhiều năm nữa.

Trong thời gian qua, VFF đã đẩy nhanh cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo nhưng không đạt được kết quả. Nhiều nguồn tin cho rằng HLV 60 tuổi người Hàn Quốc muốn tăng lương lên 100 nghìn USD một tháng, vượt quá sức chi trả của VFF. Tuy nhiên, đích thân thầy Park đã phủ nhận thông tin này và nhấn mạnh ông chưa có bất cứ đòi hỏi nào về tài chính với VFF.

Trong diễn biến mới nhất, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu người đại diện dừng cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF để tập trung vào công việc. Cụ thể, ông muốn tập trung tối đa vào SEA Games 2019 và vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chia sẻ với báo giới Hàn Quốc, người đại diện của thầy Park, Lee Dong Jun cho biết: “Các thông tin nở rộ về cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo và VFF đều không chính xác. Chúng tôi quyết định tạm dừng cuộc đàm phán vì ông Park muốn tập trung vào nhiệm vụ chính là đóng góp vào sự phát triển và thành công của các đội tuyển Việt Nam”.
Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
NoKia301
Đài nói láo báo nói thêm là có thật . Gaây áp lực dư luận ông pak bỏ chạy thật ..

NoKia301

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 72
Dự đoán tỷ số 10/56 (50 điểm)
Tham gia 30/01/15 08:39
Gửi bài lần cuối 02/11/2019 01:28