V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thầy Park: "Chúng tôi đã tìm ra điểm yếu của U23 Qatar"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu họp báo trước trận bán kết, HLV Park Hang-Seo cho biết ông đã phân tích và tìm hiểu được những điểm yếu, điểm mạnh của U23 Qatar.

HLV của U23 Việt Nam, Park Hang-Seo nhận định U23 Qatar được đánh giá rất mạnh nhưng cũng có những điểm yếu để khai thác.


"U23 Qatar và Iraq đều là những đội bóng mạnh ở Trung Đông nhưng họ có phong cách chơi bóng không giống nhau. Chúng tôi vẫn đang phân tích tình hình cầu thủ và lối chơi của U23 Qatar. Chúng tôi đã tính toán các phương án cho trận đấu này. Khi bắt đầu chúng tôi chơi như thế nào và kết thúc đá ra sao tùy theo từng tình huống để đối phó", HLV Park Hang-Seo phát biểu trong cuộc họp báo trước trận bán kết.

Bên cạnh đó, ông thầy người Hàn nhấn mạnh, dù bằng phương án nào thì việc đầu tiên là U23 Việt Nam phải ngăn chặn những cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía U23 Qatar.

"Chúng tôi chưa phân tích hoàn thiện nhưng ai cũng biết U23 Qatar có 1 số cầu thủ rất nguy hiểm. Việc đầu tiên chúng tôi phải làm là ngăn chặn họ.

Chúng tôi đã tìm ra những điểm yếu của U23 Qatar đang tiếp tục tìm. Chúng tôi sẽ cố gắng tận dụng, nhưng có thành công hay không thì phải chờ trận đấu ngày mai", Park Hang-Seo nói.

Cuối cùng, vị cựu trợ lý của Guus Hiddink cho biết, ông đã tìm ra phương án đối phó tốt nhất với U23 Qatar.

"Chúng tôi gặp bất lợi về mặt thể lực khi được nghỉ ít hơn đối thủ, nhưng tôi và các cầu thủ không còn lựa chọn nào khác là phải tập trung cao độ và phân tích kỹ càng đối phương. Tôi đã chuẩn bị 1 số phương án mà tôi cho là tốt nhất lúc này nhưng tôi không thể tiết lộ ở đây", chiến lược gia người Hàn nói.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!