V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thầy Park “đau đầu” vì mục tiêu đoạt HCV SEA Games

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Park Hang Seo thừa nhận rất áp lực khi được Chính phủ và lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam giao nhiệm vụ giành tấm HCV SEA Games.

Trong năm 2019 bóng đá Việt Nam tranh tài ở 2 giải đấu quan trọng là vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30. Ban đầu, HLV Park Hang Seo đề nghị VFF để Lee Young-jin dẫn dắt U23 Việt Nam còn mình dẫn dắt ĐTQG, nhưng sau đó ông đổi ý và kiêm nhiệm.

Nói về quyết định của mình, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Ban đầu, tôi dự định dẫn dắt tuyển quốc gia dự World Cup và trao đội U23 Việt Nam cho ông Lee, nhưng làm như vậy vẫn có những hoán đổi về nhân sự. Bởi vì, ông Lee vừa giúp tôi ở đội tuyển quốc gia, lại phải dự ngay SEA Games.

Sau đó, tôi đã có cuộc gặp với lãnh đạo VFF. Qua trao đổi tôi mới hiểu tấm HCV SEA Games có ý nghĩa như thế nào. Các quan chức Chính phủ cũng nói với tôi về khát khao giành HCV SEA Games, người dân cũng chờ đợi điều này”.

HLV Park Hang Seo nhận nhiệm vụ giành HCV SEA Games 30 và ông yêu cầu liên đoàn tạo điều kiện tối đa để hoàn thành nhiệm vụ. Mặc dù vậy, chiến lược gia người Hàn thừa nhận rất áp lực.

Ông nói: “Áp lực là đương nhiên. Đến thời điểm này, tôi đã trải qua bốn giải đấu lớn và không giải nào dễ dàng cả tất cả đều áp lực nhưng tôi luôn tâm niệm rằng mình sẽ nỗ lực hết sức để đạt mục tiêu đã đề ra. Tôi không phải mẫu người sẽ rút lui khi có áp lực”.

Cũng trong buổi họp báo, thầy Park đã lên tiếng về tương lai. Ông cho biết: “Hợp đồng của tôi với Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ hết hạn sau 31/1/2020. Khi ký hợp đồng chúng tôi có điều khoản trước khi hết hạn 3 tháng sẽ ngồi vào bàn đàm phán.

Điều quan trọng nhất là năm nay chúng ta tham gia nhiều giải đấu quan trọng, tôi cùng với ban huấn luyện và các cầu thủ cần tập trung làm việc để đạt được kết quả tốt nhất. Về hợp đồng, đến thời điểm trước 3 tháng khi kết thúc, chúng tôi sẽ thảo luận”.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
lvkhai56
ĐỀ NGHỊ BONGDASO.COM
cập nhật đúng kết quả danh sách ghi bàn các giải.

lvkhai56

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/11/11 16:29