V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thầy Park đặt mục tiêu khiêm tốn ở Asian Cup

Chủ nhật, 23/12/2018 20:43
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau chức vô địch AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo chỉ đặt mục tiêu khiêm tốn ở Asian Cup 2019.

Khác với AFF Cup, Asian Cup là sân chơi của các đội tuyển hàng đầu châu Á với sự hiện diện của rất nhiều ngôi sao lớn. Chính vì thế, HLV Park Hang Seo không đặt nặng thành tích ở giải đấu này.


Chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo nói: “Năm 2018 là một năm may mắn, kỳ diệu với tôi. Nó có ý nghĩa giống như năm 2002 vậy. Cảm ơn các cầu thủ, đội ngũ huấn luyện và các quan chức đã giúp đỡ tôi. Phía trước có thể là thành công hoặc thất bại, nhưng tôi vẫn sẽ giữ lời hứa của mình. Tôi phải vượt qua và chịu trách nhiệm”

“Sau Asian Cup 2019 sẽ là vòng loại giải U23 châu Á. Đó là giải đấu mà Việt Nam rất quan tâm. Tùy từng giải đấu, liên đoàn và người hâm mộ Việt Nam có sự kỳ vọng khác nhau. Asian Cup có nhiều đội tuyển mạnh, vì thế chúng tôi không thể kỳ vọng lớn như ở AFF Cup. Tôi nghĩ, vượt qua vòng bảng cũng là thành công lớn với tuyển Việt Nam”.

Trước đó, HLV Park Hang Seo cũng cho rằng tuyển Việt Nam rơi vào bảng đấu khó nhất Asian Cup 2019, với sự hiện diện của Iran, Iraq và Yemen. Trong số này, Yemen dù có thứ hạng thấp hơn tuyển Việt Nam trên bảng xếp hạng FIFA nhưng lại được các chuyên gia đánh giá cao hơn.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!