V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thầy Park ôm đầu hôn các cầu thủ U23 như cha con

Đánh giá (10/2)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV người Hàn Quốc, Park Hang-seo tiếp tục ghi điểm trong lòng người hâm mộ bằng các hành động đơn giản nhưng đầy tình cảm.

Hôm qua, U23 Việt Nam đã tiếp tục viết câu chuyện lịch sử ở VCK U23 châu Á khi đánh bại U23 Qatar trên chấm 11m, qua đó lần đầu tiên lọt vào chung kết giải đấu tầm cỡ châu lục.


Không khó hiểu khi các cầu thủ và thành viên BHL U23 Việt Nam vui mừng tột độ. Tuy nhiên, giữa khoảnh khắc đó, HLV Park Hang-seo vẫn để lại dấu ấn đặc biệt khi đứng đợi ôm hôn từng học trò, thể hiện tình cảm như cha con. Đáp lại, các cầu thủ áo trắng cũng công kênh vị HLV 61 tuổi này như người hùng.

Thành công của U23 Việt Nam đến lúc này có công rất lớn của vị HLV đến từ Hàn Quốc. Cho dù chỉ nhận nhiệm vụ hơn 3 tháng, “thầy Park” đã giúp các tuyển thủ lột xác về mọi mặt, từ thể lực cho đến kỹ chiến thuật.

Quan trọng hơn, việc HLV Park Hang-seo thể hiện tình cảm đặc biệt với các học trò cho thấy ông đã thực sự biến U23 Việt Nam trở thành 1 tập thể đoàn kết vững mạnh. Hình ảnh này tất nhiên cũng khiến người hâm mộ đội bóng áo đỏ rất mãn nguyện.Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mr rô béo
Thành viên Mr rô béo đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
1 người thầy, 1 người cha tình cảm và tài năng với khuôn mặt khắc khổ mà nhân hậu . chẳng bù cho Mou lợn cái mặt Mou lợn lúc nào cũng câng câng bảo sao trọng tài + cầu thủ+ chlv+chuyên gia ... Ai cũng ghét ( trừ bọn ưa lịnh + trẩu tre là thích ) VIỆT NAM VÔ ĐỊCH - love vn
1
Sheva2003
Tuyệt vời!

Mr rô béo

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/01/18 19:19
Năm sinh 1979

 

Sheva2003

Moderator
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/02/14 03:54
Năm sinh 1977