V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Thần y” nói về khả năng đá SEA Games của Đình Trọng

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Trước buổi tập chiều ngày 30/10 của U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam, bác sĩ Choi Ju-young đã tiết lộ tình trạng sức khỏe của Đình Trọng và Phan Văn Đức.

Đình Trọng và Phan Văn Đức dính chấn thương dây chằng đầu gối và phải lên bàn mổ. Hai cầu thủ này đang được tập hồi phục dưới sự giám sát, theo dõi của bác sĩ Choi Ju-young, người được truyền thông Việt Nam gọi là “thần y”.

Trước buổi tập chiều nay (30/10) của ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam, bác sĩ Choi Ju-young đã tiết lộ sức khỏe của Đình Trọng, ông nói: “Trong thời gian qua, Đình Trọng đã rất nỗ lực, có tình yêu, khát khao rất lớn để thi đấu ở SEA Games. Với tư cách là bác sĩ, tôi đã làm hết sức có thể để giúp cậu ấy hồi phục nhanh nhất.

Chúng tôi có cùng một quyết tâm là muốn Đình Trọng hồi phục chấn thương trong thời gian sớm nhất. Đến thời điểm này, Trọng đã có thể ra sân tập luyện ở mức độ 1, có thể nói là tiến triển khá tốt”.

Chấn thương của Trọng tốt lên rất nhiều, nhưng vẫn cần theo dõi thêm trong thời gian tới. Đình Trọng có thể lọt vào danh sách SEA Games 30 hay không đều phụ thuộc vào huấn luyện viên Park Hang Seo, người đưa ra quyết định cuối cùng” – bác sĩ Choi Ju-young chia sẻ thêm.

Ngoài Đình Trọng, bác sĩ Choi Ju-young cũng nói về Phan Văn Đức: “Sức khỏe của Phan Văn Đức cũng tốt hơn rất nhiều. Mặc dù phẫu thuật sau Đình Trọng khoảng 2 tuần nhưng tốc độ hồi phục chấn thương của Đức khá tốt và đang dần trở lại bình thường”.


Khi được phóng viên hỏi rõ hơn về thời gian trở lại của Đình Trọng và Phan Văn Đức, bác sĩ người Hàn cho hay: “Hiện tại, tôi không thể nói rõ là Trọng và Đức đã phục hồi được bao nhiêu phần trăm. Tôi chỉ có thể nói rằng, họ đang hồi phục tốt. Như các cầu thủ Hàn Quốc thì họ cần 6 tháng để trở lại, điều này tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Trong quá trình Trọng và Đức tập hồi phục, tôi theo dõi họ rất sát sao, có thể nói là tập 1 với 1 cùng họ. Tôi đã đưa ra những bài tập chi tiết để họ có thể hồi phục tốt hơn. Kết quả đã cho chúng ta thấy, họ đều đang hồi phục rất tốt.

"Mỗi ngày, tôi đều báo cáo chấn thương của Đình Trọng với HLV Park Hang Seo. Tôi là bác sĩ, cách nhìn nhận của tôi theo quan điểm y học, nhưng còn rất nhiều yếu tố khác nữa. HLV cũng có cái nhìn khác tôi. Hiện tại, tôi chỉ có thể nói là mình sẽ làm tốt công việc để Trọng hồi phục nhanh nhất mà thôi" – bác sĩ Choi Ju-young chốt lại.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!