V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Thần đồng” bóng đá Pháp đến M.U ra mắt, nhận số 7

Thứ bảy, 17/08/2019 14:59
Đánh giá (6/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Hannibal Mejbri vừa có mặt ở trung tâm luyện tập Carrington, ký hợp đồng, ra mắt và nhận số áo ở Man United.

Đi cùng Hannibal Mejbri có Rochild Dzabana, 1 trong những đại diện của cầu thủ người Pháp. Trên Instagram, ông Rochild Dzabana đã chia sẻ những hình ảnh “thần đồng” bóng đá Pháp đến Carrington ký hợp đồng và ra mắt đội chủ sân Old Trafford.

Tại Old Trafford, Hannibal Mejbri nhận chiếc áo số 7, số áo huyền thoại của đội 1 M.U. Trước khi Hannibal Mejbri đến Manchester ký hợp đồng và ra mắt M.U, Quỷ đỏ đã xác nhận đạt được mọi thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ 16 tuổi này từ AS Monaco.

Được biết, M.U phải trả đội bóng Ligue 1 khoảng 10 triệu euro để có Hannibal Mejbri. Cách đây 1 năm, AS Monaco chỉ mất 1,1 triệu euro mua tài năng trẻ sáng giá bóng đá Pháp này.

Ký hợp đồng với M.U nhưng Hannibal Mejbri chưa thể chuyển đến đầu quân cho đội bóng Anh. Cầu thủ trẻ này sẽ chính thức sang Old Trafford thi đấu vào tháng 1/2020 khi tròn 17 tuổi.


Hannibal Mejbri là con của cựu cầu thủ Tunisia, Lofti Mejbri. Ông Lofti Mejbri cho biết Hannibal Mejbri quyết định rời Monaco do đội bóng Ligue 1 “vi phạm cam kết 2 bên đã đạt được”.

“Đây là cơ hội giúp tôi tiến bộ và có thể chơi cho một trong những đội bóng vĩ đại nhất thế giới. Tôi xem rất nhiều video clip về Man United. Hàng loạt danh thủ khoác áo đội bóng. Thật vinh dự vì nhận được cơ hội này”, Hannibal Mejbri hồ hởi nói sau khi ký hợp đồng với M.U.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!