V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thất nghiệp 1 năm, “con trai” Mou dạt sang Azerbaijan

Chủ nhật, 17/03/2019 15:47
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền vệ Chelsea và Real Madrid, Michael Essien vừa chuyển đến Azerbaijan đầu quân cho CLB Sabail FK.

Michael Essien bị đội bóng Indonesia, Persib Bandung chấm dứt hợp đồng vào tháng 3/2018. Gần 1 năm thất nghiệp, tiền vệ Ghana đã tìm được việc mới.

Michael Essien vừa chuyển đến đầu quân cho CLB Sabail FK theo hợp đồng có thời hạn 1 năm rưỡi. Ngoài nhiệm vụ thi đấu cho đội 1 Sabail FK, tiền vệ 36 tuổi còn phải đảm nhận công tác huấn luyện đội U19 đội bóng Azerbaijan.

“Tôi đã ở đây 3 tuần. Tôi đã trao đổi với lãnh đạo đội bóng về kế hoạch của họ. Tôi thích kế hoạch này và thích ở đây.

Đây là vai trò hoàn toàn khác của tôi so với trước đây. Rất thú vị. Tôi thích ở đây và công việc mới này”, Michael Essien hồ hởi nói sau khi ký hợp đồng với đội bóng Azerbaijan.

Sabail FK là đội bóng chuyên nghiệp thứ 8 Michael Essien đầu quân. Trước đó, tiền vệ 36 tuổi từng khoác áo Lyon, Chelsea, Real Madrid, AC Milan, Panathinaikos...

Mourinho chiêu mộ Michael Essien cho Chelsea vào năm 2005. Tại Chelsea, tiền vệ Ghana đã giành những danh hiệu cao quý nhất sự nghiệp: 2 lần vô địch Premier League, 1 lần đoạt ngôi quán quân Champions League... Michael Essien có mối quan hệ mật thiết với Jose Mourinho và tự nhận Người đặc biệt là người cha thứ 2 của mình.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!