V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thất bại đau đớn, Tite nói gì về tương lai?

Thứ bảy, 07/07/2018 11:09
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tương lai của HLV Tite đang nhận được sự quan tâm của NHM sau khi Brazil phải dừng bước ở tứ kết World Cup.

Tại tứ kết World Cup, Brazil được giới chuyên môn đánh giá cao nhất và là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch. Tuy vậy, đêm qua họ bất ngờ để thua Bỉ với tỉ số 1-2.


Đối với một quốc gia cuồng bóng đá như Brazil, thất bại ở tứ kết với một dàn cầu thủ đầy tài năng như hiện tại thật khó chấp nhận. Vì vậy, tương lai của Tite đang bị đặt trong dấu hỏi lớn.

Trong cuộc họp báo sau trận, khi được các phong viên đề cập đến vấn đề này, Tite đáp: "Tôi sẽ không nói về tương lai. Nó không thích hợp trong thời điểm có rất nhiều câu chuyện như thế này.

Tôi vẫn còn các trận đấu và tôi không nghĩ về tương lai. Tôi không thể trả lời câu hỏi đó của các bạn".

Khi được hỏi về nguyên nhân thất bại của Brazil, chiến lược gia 57 tuổi cho rằng Bỉ có một thủ môn quá xuất sắc.

"Tấn công hiệu quả là chuyển các cơ hội thành bàn thắng. Trong số 20 cơ hội mà chúng tôi đã có, chúng tôi nhắm chúng khung thành rất nhiều. Tuy nhiên, Bỉ đã có 1 thủ môn tạo ra sự khác biệt", Tite nói.

Tháng 6/2016, Tite được LĐBĐ Brazil bổ nhiệm làm HLV trưởng. Dưới thời chiến lược gia 57 tuổi, Selecao thi đấu rất hay và chắc chắn trong cả tấn công lẫn phòng ngự.

Tuy vậy, với thất bại này LĐBĐ Brazil chắc chắn sẽ phải đánh giá về khả năng của Tite. Trước đó, huyền thoại Ronaldo de Lima đã lên tiếng khuyên Brazil nên giữ lại Tite.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!