V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thất bại, sao Real Madrid vẫn nguyện chết vì Zidane

Chủ nhật, 24/12/2017 18:51
Đánh giá (10/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu sau trận đấu, Marcelo khẳng định tin tưởng HLV Zidane đến cùng và nguyện chết vì chiến lược gia người Pháp.

Hôm qua, Real Madrid đã gục ngã trước Barcelona trong trận Siêu kinh điển. Với thất bại này, cơ hội vô địch La Liga của Los Blancos rất thấp bởi họ đã bị Barcelona bỏ xa tới 14 điểm trên BXH (thi đấu ít hơn 1 trận).


Sau trận đấu, nhiều người đã đặt dấu hỏi về việc HLV Zidane sử dụng Kovacic. Tuy nhiên, Marcelo đã lên tiếng bảo vệ ông thày người Pháp: “Ở Bernabeu, đòi hỏi luôn rất lớn. Chúng tôi phải thi đấu với áp lực và đòi hỏi cực lớn.

Bạn buộc phải chấp nhận điều đó nếu muốn thi đấu tại đây. Về đội hình xuất phát? Chúng tôi luôn ủng hộ mọi quyết định của HLV và nguyện chết vì ông ấy. 

Dường như mọi người quên mất rằng, HLV Zidane đã giành được những gì cùng Real Madrid. Chúng tôi đã giành được 5 danh hiệu trong năm qua. Dù thế nào, tôi nghĩ ông ấy là HLV tuyệt vời. Chúng tôi sẽ chiến đấu tới chết vì Zidane.

Sau trận đấu, ông ấy đã nói với tôi cần ngẩng cao đầu. Bóng đá là vậy. Thành bại là lẽ thường. Chẳng có gì xấu hổ cả”.

Nói về khả năng vô địch La Liga của Real Madrid, Marcelo cho biết: “Thật khó nhưng Real Madrid không đầu hàng. Chúng tôi cần phải tiếp tục tiến bước, tập trung vào mục tiêu của mình và trong đợi vào điều kỳ diệu. Đó là những gì chúng tôi có thể làm”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Fan MQ chân chính
Zidane rất lòng cầu thủ chứ ko như con mụ Mâu hàng tôm hàng cá khắm lặm đi đâu từ fan tới cầu thủ chỉ muốn đuổi đi như đuổi tà vì làm xấu mặt CLB

Fan MQ chân chính

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 78
Dự đoán tỷ số 31/132 (155 điểm)
Tham gia 11/06/17 23:51
Gửi bài lần cuối 02/09/2018 22:19
Năm sinh 1989