V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thả ‘bom tương lai’, Ronaldo không hối hận

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cristiano Ronaldo khẳng định anh không hối hận khi đưa ra phát biểu mập mờ về tương lai ở Real Madrid.

Đêm qua, Cristiano Ronaldo bất ngờ có phát biểu mập mờ về tương lai ở Real Madrid ngay sau chiến thắng trước Liverpool ở trận chung kết Champions League. Truyền thông châu Âu mô tả tiền đạo này đã thả ra “một quả bom” thực sự và khiến rất nhiều tin đồn liên quan phát sinh.


Sau khi bình tĩnh trở lại, Ronaldo vẫn khẳng định anh đang xem xét tương lai tại Bernabeu. Cho dù thừa nhận đưa ra phát biểu không đúng lúc nhưng CR7 nhấn mạnh anh không hối hận về những gì đã nói.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha nói: “Tôi đã nói không đúng thời điểm cho lắm, nhưng sự thật là có điều gì đó đang chuẩn bị xảy ra. Tôi đưa ra tuyên bố không đúng lúc, nhưng tôi nói thật”.

“Trong tuần, tôi sẽ nói điều gì đó bởi vì những người hâm mộ đã luôn ủng hộ tôi và họ luôn nằm trong trái tim tôi. Còn lúc này tôi không thể nói nhiều hơn. Khi nào phải nói, tôi sẽ nói. Cho dù nói về chuyện này không đúng lúc, nhưng tôi cũng không hối hận vì tôi đã thành thật”.

Trong quá khứ, Ronaldo từng nhiều lần tỏ ra mập mờ trong giai đoạn đàm phán hợp đồng mới với Real Madrid. Tuy vậy, số 7 khẳng định trường hợp lần này hoàn toàn khác. Anh nói thêm: “Chuyện này đã bắt đầu từ lâu. Tiền bạc không phải vấn đề”.

“Tôi đã giành 5 danh hiệu Champions League, giành 5 Quả bóng vàng. Tôi đã điền tên vào lịch sử và bây giờ còn làm được hơn thế nữa. Tôi không thấy phiền toái bởi lẽ tôi biết những gì mình đã cống hiến cho CLB”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Més Que Un Club
MuĐạiĐế viết:
Rô hơn Si là ở điều này! khi bạn chinh phục đỉnh cao rồi thì bạn sẽ đi nơi khác chinh phục đỉnh cao khác! chứ ở dưới đáy giếng kêu hoài cũng chán

Alex Ferguson cũng thế =))Paul Schole , Giggs Em Dâu cũng thê
MuĐạiĐế
Rô hơn Si là ở điều này! khi bạn chinh phục đỉnh cao rồi thì bạn sẽ đi nơi khác chinh phục đỉnh cao khác! chứ ở dưới đáy giếng kêu hoài cũng chán
1

Més Que Un Club

Tuyển quốc tế
Số bài gửi 994
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/11 11:19
Gửi bài lần cuối 26/02/2014 10:55
Năm sinh __8x

 

MuĐạiĐế

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/05/18 10:31
Năm sinh 1980