V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thường Châu ngập trong tuyết, khó cho U23 Việt Nam

Thứ năm, 25/01/2018 11:06
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung Quốc những ngày qua hứng chịu đợt rét kỉ lục trong vòng 32 năm và nơi đóng quân của đội tuyển U23 Việt Nam, Thường Châu cũng không phải ngoại lệ. Có khả năng, các cầu thủ trẻ của Việt Nam sẽ phải đá trận chung kết trong mưa tuyết.
Thời tiết những ngày này ở Trung Quốc là cực kì khắc nghiệt, nhất là với dàn cầu thủ trẻ của U23 Việt Nam khi họ lần đầu tiên “trải nghiệm” cái lạnh ở mức trên dưới 0 độ C. Rạng sáng nay, 25/1 thậm chí tuyết đã rơi ở Thường Châu.

Tuyết phủ trắng ngọn cây ở Thường Châu (Ảnh: Hoàng Linh - TTVH)

Đến sáng, tuyết đã phủ trắng thành phố nơi U23 Việt Nam đóng quân và theo người dân địa phương, tình trạng này sẽ còn tiếp diễn tới ít nhất cuối tuần. Trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan diễn ra vào thứ 7 và nhiều khả năng, các cầu thủ 2 đội sẽ phải đá trong điều kiện mưa tuyết.

Trước đó, khi thi đấu vòng bảng ở Côn Sơn, nhiều tuyển thủ U23 Việt Nam đã “cóng” trước cái lạnh 0 độ. Tuy nhiên, giờ mọi thứ còn khắc nghiệt hơn rất nhiều lần với tình trạng tuyết phủ trắng mọi nơi như Thường Châu lúc này.

Nếu phải thi đấu trong điều kiện mưa tuyết như vậy, đó sẽ là thử thách không nhỏ dành cho U23 Việt Nam. Bởi lẽ, không mấy cầu thủ Việt Nam từng tiếp xúc với loại hình thời tiết khắc nghiệt này chứ chưa nói đến việc làm quen và chơi bóng trong tuyết.

Theo dự kiến, chiều nay đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có buổi tập trên sân tập phụ của SVĐ Changzhou Olympic Sports Center. Hi vọng HLV Park Hang Seo và các học trò có thể sớm thích nghi và luyện tập với việc chơi bóng trong điều kiện tuyết rơi rét mướt để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận chung kết.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!