V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thương vụ ‘bom tấn’ của M.U bị FIFA sờ gáy

Thứ sáu, 23/11/2018 08:23
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Vụ chuyển nhượng Paul Pogba từ Juventus sang Man Utd đang bị FIFA điều tra vì khoản hoa hồng quá lớn cho người đại diện Mino Raiola.

Cách đây 2 năm, M.U đã phá kỷ lục thế giới để mua lại Paul Pogba từ Juventus với giá 89 triệu bảng. Thương vụ này đặc biệt ầm ĩ vì M.U vốn mất trắng Paul Pogba cho Juventus trước đó. Ngoài ra, thông tin “siêu cò” Mino Raiola được hưởng số tiền lên đến 41,1 triệu bảng cũng khiến truyền thông châu Âu xôn xao.


Trong thông tin mới nhất được Football Leaks tiết lộ, FIFA đã điều tra lại vụ chuyển nhượng nói trên vì khoản tiền Mino Raiola có được. FIFA đang xem xét Juventus vi phạm nguyên tắc quyền sở hữu của bên thứ 3 hay không.  

Cũng theo nguồn tin này, ủy ban kỷ luật của FIFA đã bác bỏ việc khởi kiện Juventus vì kẽ hở trong quy định của chính tổ chức này. Cho dù xác định vụ chuyển nhượng của Pogba “có vấn đề” và “không thể bỏ qua”, nhưng FIFA tạm thời chưa thể làm được gì với Juventus cũng như Mino Raiola.

Theo Football Leaks, Mino Raiola vốn có thỏa thuận riêng với Juventus từ trước khi FIFA siết chặt quyền sở hữu cầu thủ của bên thứ 3 vào năm thứ 2. 

Được biết, cả Juventus và M.U đều phải trả hoa hồng cho Mino Raiola. Trong đó, Juventus phải trả 24 triệu bảng còn M.U mất 16 triệu bảng. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!