V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thương tiếc ông Vichai sai quy định, CĐV Leicester bị phạt

Thứ bảy, 17/11/2018 15:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một CĐV của Leicester bị cấm đến sân King Power trong vòng 3 tháng do bày tỏ thương tiếc vì cái chết của ông Vichai không đúng cách.
Trong trận đấu đầu tiên của Leicester City trên sân nhà King Power (hòa Burnley 0-0) sau thảm họa rơi trực thăng của Chủ tịch Vichai, đội bóng này đã làm lễ tưởng niệm ông chủ xấu số người Thái Lan.


Khi Aiyawatt Srivaddhanaprabha, con trai ông Vichai đồng thời là Phó chủ tịch Leicester, nước mặt đầm đìa đi quanh sân để gửi lời cảm ơn đến CĐV Leicester thì một NHM của đội bóng là Tom Merry đã lao xuống sân. Người đàn ông này đã tiến về phía Aiyawatt, biệt danh là Top để chia buồn với Phó chủ tịch Leicester cũng như gia đình ông.

Tom Merry gửi lời chia buồn đến Aiyawatt trước khi bị các nhân viên an ninh sân King Power áp tải ra ngoài. Không ai chê trách hành động đầy tình cảm của Tom Merry tuy nhiên CĐV này đã vi phạm quy định của sân King Power. Vì thế vào hôm qua Leicester đã quyết định phạt Tom Merry.

Cụ thể, Tom Merry bị cấm đến sân King Power trong vòng 3 tháng. Dù bị phạt nhưng Tom Merry không hề ân hận vì cho rằng mình đã “hành động theo tiếng gọi của tình cảm”.

Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!