V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thông tin mới nhất về chấn thương của Harry Kane

Thứ sáu, 12/04/2019 21:47
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Tottenham, Mauricio Pochettino đã đưa ra bản cập nhật về chấn thương của tiền đạo Harry Kane.

Harry Kane dính chấn thương mắt cá chân trong trận đấu giữa Tottenham và Man City ở lượt đi vòng tứ kết Champions League vừa qua. Tiền đạo người Anh bị đau sau nỗ lực tranh bóng với Fabian Delph và đi thẳng vào đường hầm sân vận động.

Theo kết quả kiểm tra của Tottenham, Harry Kane đã bị tổn thương dây chằng bên trong mắt cá chân trái. Cho dù Tottenham không thông báo thời gian Harry Kane phải ngồi ngoài nhưng truyền thông Anh đều cho rằng mùa giải 2018-19 đã kết thúc với tiền đạo này. Trước đó, Harry Kane từng dính chấn thương tương tự ở trận đấu với M.U hồi tháng 1 và chỉ phải nghỉ thi đấu khoảng 1 tháng.

Trong cuộc họp báo mới nhất, HLV Mauricio Pochettino cũng thừa nhận Harry Kane có rất ít khả năng trở lại sớm hơn. HLV người Argentina nói: “Chúng tôi vẫn phải chờ đợi. Mùa giải vẫn còn 5 tuần nữa và chúng tôi cần đánh giá thêm tình hình của cậu ấy. Tất nhiên, mọi chuyện sẽ rất khó khăn”.

“Chấn thương của cậu ấy khá giống với lần trước, nhưng tuần sau chúng tôi mới có thể đưa ra câu trả lời rõ ràng hơn, bởi lẽ Harry Kane cần phải gặp một chuyên gia và xem xét khả năng phục hồi của cậu ấy”.

“Chúng tôi sẽ đánh giá tình hình của Harry Kane mỗi ngày để xem khi nào cậu ấy có thể trở lại tập luyện. Còn ngay bây giờ, chúng tôi không thể đưa ra khoảng thời gian chính xác”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!