Tin tức

Thói quen khác người của Mourinho ở M.U

Chủ nhật, 06/11/2016 20:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tờ Daily Mail cho hay, HLV Jose Mourinho có thói quen rất khác người, đặc biệt khác hoàn toàn với Sir Alex, ở Man United.
Bạn đã "Thích" bongdaso.com trên facebook chưa!!!

Cụ thể, thời còn dẫn dắt Man United, Sir Alex đến trung tâm luyện tập Carrington và luôn đi thẳng vào căng tin của đội bóng.


Tại căng tin của đội bóng, Sir Alex vui vẻ trao đổi, cười đùa với các cầu thủ, thành viên BHL cùng các nhân viên phục vụ ở đây rồi đi vào phòng làm việc theo cửa chính.

Tương tự David Moyes hay Van Gaal trước đây, Jose Mourinho được bố trí làm việc ở văn phòng cũ của Sir Alex Ferguson. Tuy nhiên, Người đặc biệt lại có thói quen khắc biệt hoàn toàn so với David Moyes hay Van Gaal và đặc biệt là Sir Alex.

Thay vì đến phòng làm việc theo cửa chính và qua căng tin như Sir Alex trước đây, Jose Mourinho thường lủi thủi đi vào phòng làm việc của mình qua cửa hậu của khu nhà. Điều này khiến các cầu thủ Man United cũng như nhiều nhân viên phục vụ ở Carrington không khỏi ngạc nhiên.

Ngoài khác biệt nói trên, Mourinho còn có nhiều thay đổi ở Man United so với thời Sir Alex, David Moyes và Van Gaal. Điển hình là việc Mou cho các cầu thủ Man United nghỉ tập 1 ngày trong tuần.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!