V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thêm tin vui cho Salah trước ngày hội lớn

Chủ nhật, 03/06/2018 08:32
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đích thân HLV ĐTQG Ai Cập, Hector Cuper khẳng định Mohamed Salah sẽ bình phục chấn thương trước khi World Cup 2018 khởi tranh.

Salah dính chấn thương vai trong trận chung kết Champions League cách đây đúng 1 tuần. Các kết quả kiểm tra y tế của Liverpool và LĐBĐ Ai Cập đưa ra kết quả khá khác nhau.


Trong khi chuyên gia của Liverpool cho rằng Salah phải nghỉ thi đấu từ 3 đến 4 tuần, đồng nghĩa bỏ lỡ giai đoạn đấu bảng ở World Cup 2018. Tuy nhiên, Salah cũng như các bác sĩ của Ai Cập tự tin tiền đạo này sẽ kịp bình phục trước ngày khởi tranh. Họ cũng gửi Salah sang Tây Ban Nha để đẩy nhanh tốc độ hồi phục.

Trong phát biểu mới nhất, Hector Cuper khẳng định Salah chắc chắn trở lại kịp thời. Ông nói: “Chúng tôi rất lạc quan, tất cả các báo cáo y khoa đều nói rằng Salah sẽ hồi phục trước giải đấu”.

“Tất nhiên chúng tôi vẫn phải chuẩn bị cho mọi tình huống khi giải đấu bắt đầu. Không dễ để thay thế Salah, đó là điều ai cũng biết. Cậu ấy là vũ khí chính của chúng tôi, đặc biệt trong các đợt phản công”.

Bên cạnh đó, HLV Cuper cũng thừa nhận việc ăn uống theo lễ Ramada đang khiến các cầu thủ Ai Cập xuống sức. Ông nói: “Vì lý do tôn giáo, các cầu thủ đã không ăn, không uống bất cứ thứ gì. Bởi vậy, họ có vẻ khá mệt mỏi”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!