V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thêm “sao bự” đánh tiếng với Real Madrid

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không lâu sau khi Thibaut Courtois bóng gió nói về mơ ước được khoác áo Real Madrid, đến lượt một chân sút danh tiếng cũng mở cửa khả năng đến sân Bernabeu.

Theo thông tin trên tờ Marca, giấc mơ được thi đấu cho Real Madrid chưa bao giờ tắt trong Robert Lewandowski. Chân sút người Ba Lan luôn không giấu được cảm xúc mỗi khi nói về Real Madrid.

Nhiều năm trôi qua nhưng việc được chơi bóng trên sân Bernabeu trong vai trò của một Madridista vẫn luôn nằm trong suy nghĩ của Lewandowski. Và anh tin rằng, mùa Hè năm nay là thời điểm thích hợp để hiện thực hóa giấc mơ đó.

Xét trong điều kiện hiện tại, khả năng đó không phải là không thể. Thứ nhất, Bayern Munich chưa bao giờ đóng cửa với những cầu thủ đã muốn chia tay CLB. Nếu Lewandowski thể hiện điều đó, điều đó sẽ trở nên đơn giản – như Tổng giám đốc Karl-Heinz Rummenigge từng nói.

Thứ hai, người đại diện của cầu thủ người Ba Lan, Cezary Kucharski, là mối quen thân với Ban lãnh đạo đội bóng Hoàng gia và có thể kết nối được.

Thứ ba, sau 4 mùa giải thi đấu cho Bayern, chân sút 29 tuổi muốn có thách thức lớn hơn cho sự nghiệp. Đó là chinh phục Champions League – điều anh chưa làm được cùng Bayern hiện tại và Borussia Dortmund trước đây.

Với tham vọng ở Champions League, rõ ràng là anh dễ “bắt sóng” hơn với Chủ tịch Florentino Perez – người luôn bị ám ảnh bởi danh hiệu này.

Chỉ có một vấn đề là liệu Don Perez có muốn một chân sút đã 29 tuổi như anh hay không, khi Harry Kane trở thành mục tiêu số 1 gần đây ông quan tâm?

Tuy 29 tuổi nhưng Lewandowski vẫn là một chân sút lợi hại, với 18 bàn ghi được trên các mặt trận mùa giải này. So với Karim Benzema của Real Madrid thì hiệu suất ghi bàn của anh cao hơn hẳn.

Cũng theo Marca, trong tháng 1 vừa qua, Kucharski đã có sự tiếp xúc với đại diện Los Blancos nhưng chưa có gì cụ thể.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!