Tin tức

Thêm một ngôi sao Real Madrid bị tiết lộ hợp đồng

Thứ bảy, 06/02/2016 08:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau Gareth Bale, Football Leaks lại tiết lộ thêm một bản hợp đồng nữa của Real Madrid, đó là tiền vệ Toni Kroos.

Trong nhiều năm trở lại đây, Real Madrid và nhiều CLB lớn ở châu  u đã không tiết lộ hợp đồng với các ngôi sao lớn nhằm tránh sự phiền hà về tài chính và mối quan hệ cá nhân. Tuy vậy, các thông tin chi tiết vẫn được Football Leaks đăng tải một cách công khai.

 

Sau khi tiết lộ hợp đồng của hàng loạt ngôi sao lớn như Gareth Bale, Mesut Ozil, Football Leaks lại tiết lộ hợp đồng của Toni Kroos thông qua tạo chí Der Spiegel.

Cụ thể, trong hợp đồng, Toni Kroos được hưởng mức lương 10,9 triệu euro/mùa. Nếu giành danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA khi khoác áo Real Madrid, tiền vệ người Đức sẽ được lĩnh thêm 1,8 triệu euro/mùa.

Toni Kroos gia nhập Real Madrid từ Bayern Munich hồi mùa Hè năm 2014. Thông tin về mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ nhưng theo báo giới Đức, Kền kền đã phải trả từ 25-30 triệu euro cho Hùm xám xứ Bavaria.

Theo Der Spiegel, sở dĩ Real Madrid không tiết lộ mức lương của Toni Kroos vì đây là mức lương khá cao, có khả năng tác động tới quỹ lương ở sân Bernabeu.

Tính đến nay, Football Leaks đã có trong tay khoảng 60 tập tài liệu khác nhau liên quan tới các thương vụ chuyển nhượng đình đám. Việc làm của Football Leaks được FIFA rất ủng hộ bởi họ cho rằng nó sẽ làm trong sạch tình trạng chuyển nhượng trên toàn thế giới, đặc biệt là ở châu Âu.

Trước đó, Football Leaks đã tiết lộ Gareth Bale là cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử chuyển nhượng. Còn ở thương vụ Mesut Ozil, Real Madrid có đính kèm điều khoản ưu tiên mua lại ngôi sao này từ Arsenal.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
chelseaangelofmine
football leaks giống với wiki leaks của thằng snowden vậy

chelseaangelofmine

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 26/01/14 12:29