V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thêm dấu hiệu vụ Arsenal đàm phán với Tuchel

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại của Bayern, Lothar Matthaus khẳng định Arsenal đang đàm phán với Thomas Tuchel.

Hôm nay, tờ báo uy tín bậc nhất nước Đức - kicker tiết lộ Arsenal đã chọn Thomas Tuchel làm người thay thế Arsene Wenger. Cuộc đàm phán giữa 2 bên tiến triển khá tốt sau khi Tuchel từ chối cơ hội dẫn dắt Bayern Munich.


Là người có quan hệ rộng ở bóng đá Đức, Lothar Matthaus xác nhận cuộc đàm phán này. Bên cạnh đó, ông cũng cảm thấy tiếc nuối khi Bayern Munich không thể thuyết phục Tuchel về Allianz Arena.

Lothar Matthaus nói: “Các bạn biết mà, tôi cũng là một nhà báo, chúng ta giật tít mỗi ngày. Tôi nghĩ Thomas Tuchel là ứng cử viên hàng đầu cho ghế huấn luyện viên của Bayern. Cậu ấy từng làm rất tốt ở Dortmund”.

“Thế nhưng lúc này, tôi biết rằng cậu ấy đang ở trong cuộc đàm phán với Arsenal. Tất nhiên, những gì xảy ra bên trong căn phòng đóng kín cửa thì không ai biết được”.

Thomas Tuchel từng dẫn dắt Mainz 05 trước khi đến Dortmund. Ông làm việc ở CLB 2 năm trước khi ra đi vào cuối mùa giải trước vì mâu thuẫn với BLĐ.

Trong cuộc phỏng vấn gần nhất, Thomas Tuchel cho biết nếu Dortmund không bị đánh bom khủng bố ở mùa giải trước thì ông vẫn ở lại CLB này. Ở vụ khủng bố đó, BLĐ Dortmund đã đồng ý với UEFA thi đấu ngay ngày hôm sau. Điều này khiến Thomas Tuchel rất tức giận, trong khi các cầu thủ Dortmund không tập trung và bị Monaco loại khỏi Champions League.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!