Tin tức

Thêm dấu hiệu Timo Werner sắp đến Premier League

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao của RB Leipzig, Timo Werner đang chuẩn bị hành trang để đến Premier League thi đấu.
Timo Werner tỏa sáng rực rỡ ở mùa này

Timo Werner là tiền đạo được săn đón nhất nước Đức hiện nay. Ở mùa giải này, Timo Werner đã ghi được 27 bàn thắng, kiến tạo 12 bàn khác sau 36 trận đấu cho RB Leipzig.

Theo truyền thông châu âu, Chelsea, Liverpool, Bayern Munich và Barcelona là những đội muốn có ngôi sao 24 tuổi người Đức nhất. Trong số này, Liverpool tỏ ra rất quyết tâm. Một số tin đồn cho biết HLV Jurgen Klopp thậm chí đã lên lịch gặp riêng Timo Werner để thuyết phục tiền đạo này về Anfield. 

Hiện tại, cuộc hẹn giữa đôi bên đã bị hoãn lại vì dịch Covid-19, nhưng các thông tin mới nhất cho thấy Timo Werner đang chuẩn bị “hành trang” để đến Premier League thi đấu. Cụ thể, Bleacher Report cho biết tiền đạo này đang học tiếng Anh rất chăm chỉ. Nguồn tin này cũng khẳng định Werner rất thích Premier League và sớm muộn cũng đến giải đấu này để thể hiện tài năng.

Trước đó, Timo Werner cũng công khai ca ngợi HLV Jurgen Klopp và tin tưởng lối chơi của anh phù hợp với phong cách chiến thuật của HLV này.

Thông tin của Bleacher Report là đòn giáng mạnh vào Bayern Munich và Barcelona, hai đội cũng rất kết Werner. Trong khi đó, Chelsea cũng có rất ít cơ hội, bởi lẽ Werner dường như chỉ muốn làm việc với Jurgen Klopp. Chưa kể Liverpool hiện tại đang có đội hình rất mạnh và có cơ hội giành các danh hiệu lớn rất rõ ràng.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!