V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thêm cầu thủ Bundesliga dính Covid-19, toàn đội bị cách ly

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo xác nhận của Hertha Berlin, đội bóng này đã có cầu thủ đầu tiên dương tính với Covid-19.

Hertha Berlin xác nhận có cầu thủ dương tính với Covid-19

Thông tin trên vừa được Hertha Berlin xác nhận trên Twitter. Đội bóng thủ đô nước Đức không tiết lộ danh tính cầu thủ nhiễm Covid-19 nhưng toàn bộ cầu thủ và ban huấn luyện của đội bóng này đã buộc phải cách ly khẩn cấp.

"Một trong những cầu thủ của chúng tôi không may mắn đã dương tính với Coronavirus. Tất cả cầu thủ, HLV và ban huấn luyện buộc phải thực hiện khuyến cáo cách ly trong vòng 14 ngày", Hertha Berlin xác nhận trên Twitter.

Theo bác sĩ Uli Schle Rich của Hertha Berlin, cầu thủ giấu tên của đội bóng này đã có những biểu hiện của Covid-19 và lập tức bị tách khỏi tập thể. Xét nghiệm sau đó cho thấy cầu thủ này đã dương tính với Covid-19. Giám đốc thể thao của Hertha Berlin, ông Michael Preetz cho biết đây là viễn cảnh đã được dự báo bởi nước Đức đang tăng nhanh số ca nhiễm Covid-19.

Đây là cầu thủ thứ 2 dương tính với Covid-19 ở Bundesliga. Trước đó, hậu vệ trẻ Luca Kilian của Paderborn đã rơi vào tình trạng tương tự. Toàn đội Paderborn cũng buộc phải cách ly theo khuyến cáo của Bộ y tế và Chính phủ Đức.

Đức là 1 trong những quốc gia đang có số ca nhiễm Covid-19 cao nhất châu Âu. Tính tới ngày 17/3, đã có hơn 7 nghìn trường hợp được ghi nhận, trong đó có 17 người chết.

Giống như nhiều giải VĐQG khác ở châu Âu và thế giới, Bundesliga và các giải hạng dưới của Đức buộc phải tạm ngừng thi đấu. BTC Bundesliga đã tính tới phương án kết thúc sớm mùa giải nếu như dịch bệnh tiếp tục leo thang.

Hôm nay (17/3), LĐBĐ châu Âu sẽ tổ chức cuộc họp trực tuyến khẩn cấp để tìm phương án đối phó với dịch bệnh. Từ kết quả của cuộc họp này, LĐBĐ Đức cũng như các Liên đoàn khác sẽ đưa ra quyết định về các giải đấu trong nước.

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!