V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thêm bằng chứng về sự khôn ngoan của Real Madrid

Thứ năm, 13/07/2017 15:54
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Cho Bayern Munich mượn James Rodriguez trong 2 năm là hợp đồng hiếm khi Real Madrid thực hiện, nhưng đội bóng Hoàng gia vẫn cho thấy sự khôn ngoan trong mỗi hoạt động của mình.

Mặc dù thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2017 đã diễn ra sôi động với nhiều thương vụ đáng chú ý, nhưng để chọn bản hợp đồng gây bất ngờ nhất thì đó là việc Real Madrid để James Rodriguez sang Bayern Munich.

Không chỉ là chuyện giới truyền thông chưa từng đề cập đến mối hợp tác này cho đến khi 2 CLB chính thức xác nhận, bất ngờ còn nằm ở việc họ chỉ ký kết hợp đồng cho mượn. Với thời hạn 2 năm.

Nếu như Real Madrid không thường thực hiện hợp đồng kiểu này thì ngược lại, Bayern đã từng làm vậy với Kingsley Coman của Juventus trước khi mua đứt trong mùa Hè này.

Hẳn không ít người cho rằng, Real Madrid sẽ thiệt với hợp đồng này, vì khi tiền vệ người Colombia trở lại sau 2 năm, trong trường hợp họ quyết định bán anh đi thì giá trị sẽ không còn cao vì hợp đồng sẽ chỉ còn lại 1 năm.

Tuy vậy, lãnh đạo đội bóng Hoàng gia có thừa sự khôn ngoan trong các hoạt động của mình. Theo đó, trước khi bắt tay với đội bóng Đức, Los Blancos đã bổ sung thêm 1 năm nữa trong hợp đồng của tiền vệ 25 tuổi.

Nghĩa là, khi James có trở lại sân Bernabeu mà phía Bayern không có ý định mua đứt, các đội bóng quan tâm đến anh vẫn phải đàm phán với Real Madrid thay vì có thể ép giá hoặc chờ đến khi hết hạn hợp đồng.

Còn trong trường hợp Bayern muốn chuyển hợp đồng mượn thành chính thức ở bất kỳ thời điểm nào trong 2 năm tới, điều khoản giải phóng vẫn là 60 triệu euro.

Bên cạnh đó, Real Madrid cũng yêu cầu phía Bayern trả toàn bộ lương của James trong 2 mùa giải tới – 10 triệu euro/năm.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ongnoifc
Người ta có não mà , đâu như MQ
timinh
Real muốn jame lấy lại phong độ khi qua BM thôi, 2 năm sau về toả sáng là vừa.

ongnoifc

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/06/17 08:43
Năm sinh 1990

 

timinh

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/12/10 09:43
Năm sinh 1986