V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thêm 2 cầu thủ La Liga dính Covid-19

Chủ nhật, 10/05/2020 11:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đã phát hiện thêm 2 cầu thủ La Liga nữa dương tính với Covid-19 sau các cuộc kiểm tra y tế vào giữa tuần này.
Thủ môn Alex Remiro

Cách đây 2 ngày, Real Sociedad đã trở lại luyện tập sau một thời gian dài cách ly. Trong buổi tập này, thủ môn Alex Remiro đã vắng mặt.

Theo thông báo của đội bóng xứ Basque, Alex Remiro vắng mặt vì được xác định dương tính với Covid-19. Real Sociedad xác nhận thủ môn người Tây Ban Nha là cầu thủ duy nhất của họ nhiễm bệnh.

Alex Remiro sẽ phải cách ly và trị bệnh ở nhà trong thời gian tới. Thủ môn 25 tuổi chỉ có thể trở lại luyện tập nếu các cuộc xét nghiệm xác định anh âm tính với Covid-19.

Ngoài Alex Remiro, theo tờ Marca và Sport, cầu thủ Yangel Herrera của Granada cũng được xác định dương tính với Covid-19. Trước khi bị phát hiện nhiễm bệnh, tiền vệ người Venezuela hiện khoác áo Granada theo dạng cho mượn từ Man City không hề có triệu chứng gì.

Như vậy, có 3 cầu thủ La Liga được xác định dương tính với Covid-19 sau các cuộc xét nghiệm giữa tuần này. Trước Alex Remiro và Yangel Herrera, hậu vệ của Atletico Madrid là Lodi cũng nhiễm bệnh. Tương tự Alex Remiro và Yangel Herrera, Lodi cũng phải cách ly và điều trị bệnh ở nhà trong thời gian tới.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!