Tin tức

Thêm 1 CLB Premier League phá kỷ lục chuyển nhượng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Hull City vừa khẳng định đã phá kỷ lục chuyển nhượng để chiêu mộ tiền vệ Ryan Mason từ Tottenham.

Mùa Hè năm nay, các CLB Premier League đã đua nhau phá kỷ lục chuyển nhượng của chính mình để tăng cường lực lượng. Theo thống kê, có 10 CLB ở giải đấu này đã phá kỷ lục trong “chợ Hè”.


Danh sách các đội bóng đã phá kỷ lục chuyển nhượng gồm Man Utd (Pogba, 89 triệu bảng(, Crystal Palace (Benteke, 32 triệu bảng), Liverpool (Sadio Mane, 36 triệu bảng) West Ham (Ayew, 20,5 triệu bảng), Swansea (Baston, 15,5 triệu bảng), Bournemouth (Ibe, 15 triệu bảng), Leicester City (Musa, 15 triệu bảng), Watford (Pereyra, 13 triệu bảng), Burnley (Defour, 8 triệu bảng) và Southampton (Boufal, 16 triệu bảng).

Hull City chính là CLB thứ 11. Cách đây vài giờ, CLB này đã công bố chiêu mộ thành công Ryan Mason với mức phí kỷ lục.

Mặc dù Hull City không tiết lộ chi tiết số tiền họ bỏ ra để chiêu mộ Ryan Mason nhưng theo báo giới Anh, con số đó vào khoảng 8 triệu bảng.

Ryan Mason từng được xem là tài năng trẻ đáng chú ý của Tottenham cách đây vài năm. Mặc dù vậy, cầu thủ này lại không thể vươn xa ở Spurs. Trong những năm qua, Ryan Mason đều phải ngồi dự bị ở sân White Hart Lane.

Mùa này, Hull City mới chiêu mộ 1 tân binh duy nhất, đó là thủ thành David Marshall từ Cardiff City với mức phí 3,5 triệu bảng. Trong khi đó, họ đã chia tay cầu thủ quan trọng Mohamed Diamé.Minh Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!