V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thêm điều kiện “mở mà như đóng” với Lautaro Martinez

Thứ năm, 16/04/2020 17:40
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi làm khó Barcelona trong vụ Lautaro Martinez, Inter Milan tiếp tục quay sang gây khó dễ cho chính cầu thủ này.


Mong muốn đến Barcelona đã được Lautaro Martinez (áo sọc) thể hiện rõ

Mỗi ngày lại có thêm diễn biến mới ở một trong những thương vụ đình đám nhất của kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới, với nhân vật chính là Lautaro Martinez.

Chuyện Barcelona cùng các CLB như Manchester City, Chelsea, Real Madrid tham gia cuộc đua giành chữ ký của Martinez tất cả đều đã biết. Vấn đề các bên đàm phán ra sao, tiến triển thế nào cũng được giới truyền thông cập nhật từng ngày.

Cho đến lúc này, cảm giác vẫn là sự không chắc chắn, ngay cả khi có tin rằng tiền đạo người Argentina đã đồng ý với những gì mà đội bóng xứ Catalunya đề xuất trong hợp đồng.

Và cái cách Inter “sẵn sàng mở cửa” cho Martinez cũng chẳng khiến cho các chuyên gia nghĩ rằng vụ ký kết sẽ diễn ra hanh thông. 111 triệu euro trong điều khoản giải phóng hợp đồng, cứ thế mà kích hoạt.

Tất nhiên, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến tài chính như hiện tại, lại thêm chuyện Barca đã chi tiêu quá nhiều để mua cầu thủ những năm qua, họ khó có thể ném thêm chừng ấy tiền vào Martinez. Chưa kể kế hoạch với Neymar còn dang dở.


Nhưng lúc này, anh sẽ phải yêu cầu Inter Milan để được ra đi

Inter thì không chấp nhận đề xuất tiền cộng các cầu thủ cỡ như Arturo Vidal, Nelson Semedo hay đã luống tuổi như Ivan Rakitic. Nếu đổi, đó phải là Antoine Griezmann – cầu thủ mà Barca đang tính kèm vào vụ Neymar.

Chưa giải quyết được vấn đề tài chính, Inter lại mới “bồi” thêm một khó khăn khác, khi đẩy quả bóng sang chính Martinez. Theo đó, như tờ La Gazzetta dello Sport cho biết, chủ sở hữu của Inter là tập đoàn Suning tuyên bố, họ sẽ chỉ để cầu thủ 22 tuổi rời CLB nếu đích thân anh yêu cầu.

Nghe có vẻ dễ dàng nhưng thực tế đây là yêu cầu làm khó với Martinez. Sau khi có thông tin là đã đồng ý tới Barca, chính cựu tiền đạo của Racing Club tuyên bố rằng, anh “sẽ không đưa ra yêu cầu với phía Inter về việc ra đi”. Nói cách khác là không gây sức ép với CLB chủ quản để được tới Barca. Bây giờ, việc tự mình nói ra điều đó hẳn nhiên khiến danh dự của anh không còn vẹn nguyên.

Chưa kể, Man City cũng được cho là đang dòm ngó và sẵn sàng chi 111 triệu euro chi vụ này. Cách Inter “mở cửa” chẳng khác nào đẩy Barca ra xa dần đồng hương của Lionel Messi.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!