V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thèm ‘của lạ’, Carlos Vela ve vãn gái chuyển giới?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo 29 tuổi người Mexico, Carlos Vela đang đau đầu vì bị tố tán tỉnh người mẫu chuyển giới Alee Salinas.
Alee Salinas

Rất không may cho Carlos Vela là chính Alee Salinas đã tố cựu chân sút Arsenal nhắn tin tình tứ gạ gẫm cô suốt thời gian dài qua. Trên mạng xã hội, Alee Salinas đã công bố những đoạn hội thoại tình cảm sướt mướt giữa 2 người. 

Để tạo lòng tin cho Alee Salinas, Carlos Vela đã lừa dối người mẫu chuyển giới này rằng anh là trai chưa vợ. Cựu tiền đạo Arsenal đã có vợ là nữ phóng viên người Tây Ban Nha, Saioa Canibano và cậu con trai tên Romero.

Say Alee Salinas như điếu đổ, chân sút hiện khoác áo Los Angeles FC đã rủ cô nàng này đến thành phố của Mexico là Guadalajara gặp mặt, "làm chuyện người lớn". Tỏ ra rất hào phóng, Carlos Vela đã hứa chi tiền đi, về, ăn và chơi nếu Alee Salinas đến Guadalajara.

Carlos Vela cùng vợ và con

Tuy nhiên, sau khi phát hiện Carlos Vela là cầu thủ khá nổi tiếng ở Mexico và biết mình đang bị chân sút 29 tuổi đưa vào bẫy, Alee Salinas đã quyết định chấm dứt quan hệ trên mạng xã hội giữa 2 người, tung tin vạch trần bộ mặt xấu xa của cựu tiền đạo Arsenal.

Ngay sau khi bị Alee Salinas tố cáo lừa dối vợ con để ve vãn cô nàng này, Carlos Vela đã đăng tải lên mạng xã hội thông tin phủ nhận toàn bộ sự việc. Theo chân sút Mexico này, tài khoản mạng xã hội của anh bị kẻ xấu 'đánh cắp’ và dùng để trao đổi với Alee Salinas nên đã gây ra sự hiểu lầm tai hại nói trên.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
mangusidann
Khổ thân hách cơ, có tiếng mà không có miếng

mangusidann

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/02/18 17:14
Năm sinh 1993