V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thái tử Saudi Arabia vẫn muốn mua M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thái tử Saudi Arabia, Mohammed bin Salman vẫn giữ ý định mua lại Man Utd bất chấp các tin đồn đầu tư vào Newcastle.
Thái tử Saudi là một trong những người giàu nhất thế giới

Truyền thông châu Âu đồn đoán Mohammed bin Salman muốn mua lại Man Utd từ gia đình Glazers gần một năm nay, nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Cả hai bên đều không có phát ngôn chính thức nào về vụ việc này.

Trong thời gian gần đây, tờ Wall Street Journal bất ngờ tiết lộ Mohammed bin Salman đạt thỏa thuận mua Newcastle từ Mike Ashley với giá 345 triệu bảng. Thương vụ này sẽ được ông thực hiện thông qua Quỹ đầu tư quốc gia của Saudi. 

Tuy nhiên, việc thông tin rò rỉ quá sớm khiến Thái tử Saudi Arabia và các đối tác quan trọng của ông đổi ý. Theo nguồn tin độc quyền của Shields Gazette, các nhân vật quyền lực nhất Saudi Arabia đã rất tức giận vì tin tức của họ không được giữ bí mật. Trước đó, họ đã lên kế hoạch đầu tư, biến Newcastle thành Man City thứ hai tại Premier League.

Nguội lạnh với Newcastle, Mohammed bin Salman quay trở lại tìm cách mua Man Utd, đội bóng đang được định giá 3 tỷ bảng. Từ lâu, Thái tử Saudi Arabia vẫn thích Quỷ đỏ hơn và tin tưởng CLB này có thể giúp ông tạo tiếng vang lớn tại quê nhà.

Vấn đề lớn nhất với Mohammed bin Salman là gia đình Glazers không có kế hoạch bán M.U vào thời điểm này. Bất chấp các khoản nợ khổng lồ đang gánh và kết quả sa sút trên sân cỏ, M.U vẫn là “con gà đẻ trứng vàng” cho các tỉ phú người Mỹ. Điều đó có nghĩa Mohammed bin Salman phải trả nhiều hơn 3 tỷ bảng rất nhiều nếu muốn sở hữu M.U.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!