V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thái Lan "trảm" phó tướng trước đại chiến Việt Nam

Thứ sáu, 30/08/2019 10:12
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tân HLV Akira Nishino đã đưa ra quyết định bất ngờ là loại trợ lý Sirisak Yodyardthai ra khỏi ban huấn luyện trước thềm trận mở màn vòng loại World Cup 2022.

Sirisak Yodyardthai là cái tên không còn xa lạ với NHM bóng đá Việt Nam. Nhà cầm quân này từng giữ chức HLV ĐT Thái Lan từ Asian Cup 2019 tới King's Cup 2019. Sau khi thôi chức, ông đã được bổ nhiệm vào ban huấn luyện của tân HLV Akira Nishino. Kinh nghiệm của nhà cầm quân này là điều mà "Voi chiến" rất cần khi bắt đầu triều đại mới.

Tuy nhiên, theo thông tin mới được SiamSport tiết lộ, HLV Akira Nishino đã bất ngờ loại Sirisak Yodyardthai ra khỏi ban huấn luyện của mình chỉ ít ngày trước trận mở màn vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với đội tuyển Việt Nam.

Theo lý giải của nhà cầm quân người Nhật Bản, ông đã loại trợ lý Yodyardthai vì muốn trẻ hóa đội ngũ huấn luyện của mình.

"Tôi đã quyết định lựa chọn một đội ngũ trẻ hơn. Những đồng nghiệp lúc này của tôi đều rất giỏi. Họ có nhiều khát khao cũng như tinh thần cầu tiến. Tôi tin chắc họ sẽ hoàn thành công việc của mình để giúp đội tuyển Thái Lan đi lên. Về phần ông Sirisak Yodyardthai, tôi muốn cảm ơn anh ấy vì đã giúp đỡ và cung cấp thông tin về các cầu thủ khi tôi mới nhận việc. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội cộng tác trong tương lai", HLV Nishino chia sẻ.

Trên mạng xã hội, một bộ phận lớn CĐV Thái Lan đã bày tỏ sự không hài lòng với quyết định của HLV Akira Nishino. Họ cho rằng kinh nghiệm của Yodyardthai là điều rất cần thiết với ĐT Thái Lan ở thời điểm này, nhất là khi HLV Nishino chưa hiểu rõ bóng đá Thái Lan nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

Trong tay HLV Nishino hiện tại có 3 trợ lý là Anurak Srikerd, Totchtawan Sripan và Issara Sritaro. Ngoài ra, nhà cầm quân người Nhật Bản còn có HLV thủ môn là Sasa Todic và HLV thể lực Neboisa Stamenkovic.

ĐT Thái Lan đã tập trung vào hôm 26/8 vừa qua. Theo lịch, vào ngày 5/9 tới, họ sẽ đá trận mở màn vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với Việt Nam tại sân Thammasat.

Hoàng Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!