V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thái Lan hoàn thiện 4 sân đấu VCK U23 châu Á 2020

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan Somyot Pumpanmuang vui mừng thông báo quá trình cải tạo 4 sân thi đấu của VCK U23 châu Á 2020 đã chính thức hoàn tất.

Chiều hôm qua (6/1), 2 ngày trước khi VCK U23 châu Á 2020 khởi tranh, các sân thi đấu đã được nước chủ nhà Thái Lan hoàn tất quá trình cải tạo. Chủ tịch FAT Somyot Pumpanmuang vui mừng thông báo trên trang SMM Sport:

"Chúng tôi tự hào thông báo rằng 4 SVĐ thi đấu tại VCK U23 châu Á 2020 đã hoàn thành quá trình tu sửa và sẵn sàng cho các trận đấu. Tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn tất cả vì đã góp phần thúc đẩy cho sự thành công này. Thái Lan đã thể hiện tầm nhìn tốt cũng như có tiềm năng tổ chức các giải đấu tầm cỡ châu lục.

Việc được đăng cai giải đấu này là một bước ngoặt lớn với Thái Lan. Chúng tôi đã cải tạo các SVĐ theo chuẩn châu Á. Đây được coi là sự khởi đầu cho việc đưa bóng đá quốc tế đến các thành phố khác nhau, giúp Thái Lan thể hiện tiềm năng của mình.

Tôi xin dành tặng thành công này cho NHM Thái Lan, đồng thời muốn mời tất cả những ai quan tâm tới bóng đá đến sân để trải nghiệm bầu không khí của giải đấu tầm cỡ châu Á này cũng như cổ vũ cho U23 Thái Lan", người đứng đầu FAT nói thêm.

Các trận đấu ở VCK U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra trên 4 SVĐ gồm Rajamangala (Bangkok), Thammasat (Pathum Thani), Tinsulanon (Songkhla) và Chang Arena (Buriram). Hồi giữa năm ngoái, Thái Lan suýt chút nữa bị tước quyền đăng cai vì chậm tiến độ hoàn thành sân 700th Anniversary (Chiang Mai). Tuy nhiên sau đó, họ đã kịp thay thế bằng sân Chang Arena trước khi AFC kiểm tra đợt cuối.

Tối mai, U23 Thái Lan sẽ ra quân gặp U23 Bahrain. Đoàn quân của HLV Akira Nishino gần như buộc phải thắng ở trận đấu này mới có cơ hội đi tiếp. Bởi lẽ, 2 đội bóng còn lại của bảng A là Iraq và Úc đều rất mạnh.

Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!