V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thành Lương ký hợp đồng mới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Thành Lương đã ký hợp đồng gia hạn 2 năm với Hà Nội FC.
Lễ ký kết hợp đồng mới của Thành Lương

Hợp đồng hiện tại của Thành Lương với Hà Nội FC sẽ hết hạn vào cuối năm nay và anh đã quyết định ở lại thêm 2 năm nữa. Cách đây ít giờ, trang chủ của đội chủ sân Hàng Đẫy đã xác nhận việc ký kết hợp đồng mới với tiền vệ 31 tuổi.

Nếu hoàn thành giao kèo mới với Hà Nội FC, Thành Lương sẽ trở thành nội binh thứ 2 trong lịch sử gắn bó với CLB tròn 10 năm (sau Văn Quyết). Kể từ khi gia nhập đội bóng thủ đô vào năm 2013, Thành Lương đã nhanh chóng chứng minh tài năng và trở thành trụ cột trong đội hình từ đó tới nay.

Ở thời kỳ đỉnh cao, Thành Lương đã giành tới 4 QBV Việt Nam. Anh là “hạt nhân” trong lối chơi của Hà Nội dưới thời HLV Phan Thanh Hùng. Hiện tại, ngôi sao 31 tuổi vẫn có nhiều đóng góp dưới thời HLV Chu Đình Nghiêm và đó là lý do Hà Nội quyết định trao cho anh bản hợp đồng mới.

Trước Thành Lương, nhà ĐKVĐ V-League đã trói chân thành công 2 ngôi sao trẻ hơn là Phạm Đức Huy và Phí Minh Long. Hai cầu thủ này trưởng thành từ lò Gia Lâm và đến Hà Nội FC từ năm 15 tuổi.

Mùa này, Hà Nội có khởi đầu không mấy thuận lợi. Cách đây ít ngày, đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm đã để thua SLNA với tỉ số 0-1 ngay trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 5 V-League mùa này. 


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!