Tin tức

Tevez nhận tin buồn sau tiệc cưới linh đình

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Carlos Tevez đã không có được lễ cưới với niềm vui trọn vẹn.
Sau lễ cưới được tổ chức ở San Isidro, gần Buenos Aires vào ngày 23/12 vừa qua, Carlos Tevez và vợ mới cưới Vanesa Mansilla đã mời 260 khách mời sang Uruguay tiệc tùng trong 4 ngày liền.


Đây là dịp Tevez “khao” bạn bè, mừng hợp đồng với mức lương gần 3 triệu bảng/tháng với Shanghai Shenhua đồng thời để đón Giáng sinh và năm mới sớm.

Tuy nhiên, ngày vui của Carlos Tevez đã không được trọn vẹn. Theo báo giới Argentina, khi Carlos Tevez cùng vợ, các con và quan khách đang vui vẻ tiệc tùng thì ở Buenos Aires, căn nhà sang trọng của cựu tiền đạo Man United và Man City bị trộm đột nhập.

Được biết, Carlos Tevez cùng gia đình đã tá hoả khi phát hiện căn nhà sang trọng của họ bị đột nhập và mất rất nhiều tài sản có giá trị khi trở về từ Uruguay.

Tuy nhiên, Carlos Tevez đã không trình báo sự việc đến nhà chức trách để tránh bị báo chí làm rùm beng mọi chuyện, nhằm giúp anh có tâm lý thoải mái nhất trước khi sang Trung Quốc kí HĐ với mức lương siêu khủng.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Ngân Hà
Của đi thay người và Tevez trở thành người đàn ông lịch lãm: không cần thưa kiện, trộm thích các món đó thì cứ lấy dùng nhé!
nguyenquang1926
Trộm đã nắm được thông tin kỹ lưỡng và hành động =))

Juventini0523

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/05/17 14:00
Năm sinh 1985

 

ulrich.tuan

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/07/17 17:11