V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tevez cợt nhả gọi thời gian ở Trung Quốc là ‘nghỉ dưỡng'

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vừa trở về quê nhà khoác áo Boca Juniors, tiền đạo người Argentina, Carlos Tevez đã gọi khoảng thời gian anh khoác áo đội bóng Trung Quốc, Shanghai Shenhua là “nghỉ dưỡng”.
Cuối tháng 12/2016, Carlos Tevez đã kí hợp đồng 2 năm với đội bóng Trung Quốc, Shanghai Shenhua (Thân Hoa Thượng Hải) với mức lương cao nhất thế giới. Chân sút người Argentina được cho là nhận được khoảng 41 triệu đô la Mỹ mỗi năm ở Thượng Hải.

Tevez "ngồi mát ăn bát vàng" ở Trung Quốc

Tuy vậy, cựu ngôi sao Man Utd và Man City chỉ ra sân có 20 lần, ghi vỏn vẹn 4 bàn thắng. Không chỉ ít cống hiến, Tevez còn để lại điều tiếng với thái độ thiếu chuyên nghiệp và bị đội bóng Trung Quốc này chấm dứt hợp đồng sớm 1 năm. Trở về Boca Juniors, ngôi sao 33 tuổi vẫn cợt nhả trên TyC Sports:

“Tôi đã đi nghỉ 7 tháng ở Trung Quốc. Tôi thấy ổn khi chủ tịch lẫn HLV của Shanghai chỉ trích tôi. Chính tôi còn chẳng biết mình đã làm gì ở đó”.

Không chỉ vậy, Tevez còn cho rằng người hâm mộ Boca Juniors, những người đã từng chỉ trích dữ dội cầu thủ này khi anh rời đội sang Trung Quốc chỉ 18 tháng sau khi trở lại, giờ sẽ lại ủng hộ anh:

“Tôi biết nhiều người đã rất khó chịu vì tôi rời đi, nhưng đó là chuyện bình thường. Tôi đã không ở trạng thái có thể cống hiến 100% nhưng những gì tôi đã làm đã tổn thương nhiều người hâm mộ. Giờ họ sẽ nhìn thấy tôi trong màu áo Boca một lần nữa và tôi sẽ làm họ cảm thấy hứng thú cũng như hạnh phúc”.

Trong quá khứ, Carlos Tevez từng là một tiền đạo lừng danh trong màu áo Man Utd, Man City và Juventus. Tuy vậy, chân sút người Argentina rất hay dính vào những chỉ trích liên quan đến thái độ thiếu chuyên nghiệp cũng như luôn chạy thay những lợi ích về mặt tài chính.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
kstn_hut_hat viết:
Giờ mới hiểu vì sao ngày xưa Sir ko giữ lại. Thái độ như vậy thì bỏ đi. Ngày xưa Sir nói do anh ấy chả ham muốn gì đá banh- sau 3-4 năm nữa sẽ trở về quê nhà nên ko giữ lại.
sơn mũi đỏ giữa đc ai mà to mồm,phải chăng chùm nho còn xanh
3
Sir_Victory
ÔNG TEVEZ NÓI CHUẨN CMNL SANG TRUNG CẨU CHỈ LÀ ĐỂ NGHỈ DƯỠNG CHỮ ĐÁ ĐẤM LÀM GÌ CHO MỆT NGƯỜI VỚI CÁI THỨ BÓNG ĐÁ BẨN THỈU CỦA CẨU CHẲNG QUA CHỈ LÀ MẤY THẰNG TRUNG CẨU THÍCH OAI TỰ DƯNG BỎ RA ĐỐNG TIỀN MỜI MỌC TAO SANG NGHỈ DƯỠNG THÌ TỘI GÌ CHẢ SANG VÀI BỮA XONG ÔM MỘT MÓN HẬU HĨNH VỀ LÀ OK.
6
kstn_hut_hat
Giờ mới hiểu vì sao ngày xưa Sir ko giữ lại. Thái độ như vậy thì bỏ đi. Ngày xưa Sir nói do anh ấy chả ham muốn gì đá banh- sau 3-4 năm nữa sẽ trở về quê nhà nên ko giữ lại.
12

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989

 

Sir_Victory

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/01/18 14:55
Năm sinh 2000

 

kstn_hut_hat

Tuyển trẻ
Số bài gửi 7
Dự đoán tỷ số 2/3 (10 điểm)
Tham gia 17/02/10 04:48
Gửi bài lần cuối 24/04/2010 18:35
Năm sinh 1990