Tin tức

Terry ủng hộ Mourinho thành công ở M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội trưởng Chelsea, John Terry đã lên tiếng ủng hộ người thày cũ Jose Mourinho thành công ở Man Utd.

John Terry mô tả Mourinho là HLV “xuất sắc nhất” mà anh từng có và tin tưởng “Người đặc biệt sẽ thành công ở đội bóng mới.

Trung vệ người Anh nói: “Đó là tin tuyệt vời cho Man Utd. Tôi chắc chắn người hâm mộ và các cầu thủ Man Utd đều rất vui mừng vì điều đó, bởi như tôi đã nói nhiều lần trước đây, Mourinho chính là HLV xuất sắc nhất tôi từng có trong sự nghiệp”.


“Cách ông ấy kết thúc công việc ở Chelsea thật đáng tiếc, nhưng tôi mong ông ấy sẽ thành công vì ông ấy là 1 người tuyệt vời. Ông ấy sẽ tỏa sáng rực rỡ với Man Utd, tôi chắc chắn như vậy”.

“Không khí có lẽ khác nhau một chút… nhưng đó là 1 nơi tuyệt vời để làm việc và tôi chắc chắn ông ấy sẽ tạo ra mối quan hệ tốt với các cầu thủ cũng như Ryan Giggs. Hy vọng Giggs sẽ ở lại và ủng hộ ông ấy”.

Bên cạnh đó, Terry thừa nhận anh và các đồng đội sẽ có cảm giác rất lạ khi phải đối đầu với Mourinho ở Premier League. Đồng thời, trung vệ này nhấn mạnh hy vọng Mourinho được chào đón nồng nhiệt khi trở lại Stamford Bridge.

Terry suýt phải chia tay Chelsea sau mùa giải này, nhưng vào phút chót, anh đã được gia hạn hợp đồng thêm 1 năm và có cơ hội làm việc cùng HLV mới Antonio Conte ở mùa tới.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolainguyhiemhon!!!
Khi người ta ở lại người ta cho Cúp ngưòi ta cho vô sâu ở C1 thì nhất định đuổi bây h lại giở cái giọng đó ra như kiểu là quý Mou lắm y

trolainguyhiemhon!!!

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/02/16 21:57