V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ter Stegen tạm dừng đàm phán gia hạn với Barca

Chủ nhật, 03/05/2020 15:28
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn người Đức, Marc-Andre ter Stegen xác nhận anh đã tạm dừng cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Barcelona.
Marc-Andre ter Stegen hạnh phúc ở Barca

Marc-Andre ter Stegen gia nhập Barcelona từ năm 2014. Sau 2 năm đầu tiên chỉ được bắt ở Champions League, thủ môn người Đức đã đánh bật Claudio Bravo để trở thành thủ môn số 1 của tại Camp Nou.

Trong những năm gần đây, Ter Stegen phát triển thành một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Phong độ chói sáng giúp anh được nhiều CLB lớn săn đón, trong đó có Bayern Munich. Nhiều tin đồn cho rằng Ter Stegen rất muốn trở lại Đức thi đấu cho “Hùm xám”.

Trong bối cảnh đó, Barcelona đã liên tiếp đề nghị Ter Stegen gia hạn hợp đồng nhưng không thành công. Hợp đồng hiện tại của thủ môn 28 tuổi này vẫn còn kéo dài 2 năm, nhưng Barca muốn giữ thế chủ động.

Ở diễn biến mới nhất, Ter Stegen xác nhận anh đã tạm dừng đàm phán với Barca. Tuy vậy, thủ môn này khẳng định anh rất hạnh phúc tại Camp Nou. Ter Stegen nói trên Instagram Live với CLB cũ Borussia Monchengladbach: “Chúng tôi đã có những cuộc thảo luận bước đầu, nhưng cuộc đàm phán đang tạm dừng. Lúc này, chúng tôi có nhiều vấn đề quan trọng hơn”.

“Tôi rất hạnh phúc ở đây. Chất lượng thể thao ở đây rất tốt và đội bóng cũng vậy. Tôi còn cần gì hơn nữa?”

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!