V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tay không đánh cướp, sao Arsenal được phong đội trưởng

Thứ sáu, 26/07/2019 16:43
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ Sead Kolasinac đã được các CĐV và đặc biệt là NHM Arsenal nức lời ngợi khen vì màn đánh trả 2 kẻ lạ mặt cầm dao uy hiếp mình cùng đồng đội Ozil.

Sự việc xảy ra ở Bắc London vào hôm qua. Khi Sead Kolasinac và Ozil đang trên đường đi ăn thì bị 2 kẻ lạ mặt cầm dao truy đuổi. Theo báo chí Anh, đây là 2 tên cướp.

Trong khi Ozil sợ xanh mắt mèo chạy vào một nhà hàng Thổ Nhĩ Kỳ để trốn chạy sự truy đuổi của kẻ lạ mặt cầm dao cũng như tìm kiếm sự giúp đỡ thì Kolasinac đã tay không dũng cảm chống trả.

Trước sự chống trả của Kolasinac và sự trợ giúp của các nhân viên an ninh nhà hàng Thổ Nhĩ Kỳ, 2 kẻ cướp đã lao lên mô tô chạy tháo thân.

Hành động của Kolasinac đã được các CĐV và đặc biệt là NHM Arsenal ca ngợi hết lời trên mạng xã hội.

“Trên cơ sở Sead Kolasinac chống lại bọn côn đồ để cứu Ozil, hãy trao băng thủ quân Arsenal cho anh ấy ngay và luôn”, MC, nhà báo nổi tiếng người Anh, fan ruột của Arsenal, ông Piers Morgan viết.

“Hãy trao băng thủ quân Arsenal cho Sead Kolasinac. Anh ấy sẽ là người đưa các đồng đội tiến lên phía trước” hay “Nhìn cái cách Sead Kolasinac cứu giúp Ozil mới thấy được anh ấy dũng cảm thế nào. Hãy trao băng thủ quân cho anh ấy mùa tới”… là 2 trong số hàng trăm comment ngợi ca hành động của hậu vệ Arsenal.

Theo thông báo của Arsenal, cả Ozil và Kolasinac đều không hề hấn gì sau vụ bị tấn công nói trên và sẽ có tên ở trận giao hữu với Lyon tại Emirates Cup vào Chủ nhật (28/7).
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!