V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

TRANH CÃI: Atletico phản đối thương vụ Griezmann

Thứ bảy, 13/07/2019 05:31
Đánh giá (15/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Barca xác nhận đã chi 120 triệu euro giải phóng hợp đồng của Griezmann nhưng Atletico lại không đồng tình vì cho rằng đội bóng xứ Catalan chưa chi đúng số tiền yêu cầu.

Cách đây ít giờ, trên trang chủ, Barcelona xác nhận đã sở hữu chữ ký của Antoine Griezmann sau khi chi 120 triệu euro giải phóng hợp đồng của tiền đạo này với Atletico Madrid. Thậm chí, đội bóng xứ Catalan còn khẳng định Griezmann sẽ kí hợp đồng 5 năm với sân Camp Nou và có mức phí giải phóng lên tới 800 triệu euro.

Thông thường, khi đăng tải thông tin chính thức, các đội bóng đều đã đạt thỏa thuận với nhau. Nhưng ở thương vụ Griezmann, tranh cãi lại nổ ra ngay sau khi Barcelona công bố thông tin chính thức.

Trên trang chủ, Atletico Madrid đã đưa ra thông báo khẳng định Barcelona chưa trả đủ số tiền giải phóng hợp đồng của Griezmann. Theo đội bóng thủ đô Madrid, Blaugrana phải chi 200 triệu euro cho thương vụ này.

"Antoine Griezmann thông qua luật sư đã tới trụ sở Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp để đơn phương chấm dứt hợp đồng với Atletico Madrid. CLB Barcelona đã ký gửi 120 triệu euro đại diện cho cầu thủ.

Atletico Madrid cho rằng số tiền này chưa đủ để giải phóng hợp đồng của Griezmann bởi thỏa thuận giữa cầu thủ và Barcelona đã diễn ra trước khi điều khoản giảm chi phí từ 200 triệu euro xuống 120 triệu euro", trích thông báo của Atletico Madrid.

Thực tế, trong hợp đồng giữa Griezmann và Atletico có điều khoản rõ ràng về thời gian đơn phương chấm dứt hợp đồng. Nếu thời điểm diễn ra trước ngày 1/7, Barca sẽ phải trả 200 triệu euro. Còn sau mốc này, Barca chỉ phải trả 120 triệu euro. Atletico cho rằng đội bóng xứ Catalan và Griezmann đã đạt thỏa thuận từ sớm, thậm chí là ở mùa giải trước nên phải chi 200 triệu euro.

Thậm chí, Atletico Madrid còn tố cáo Barca có những hành vi chèo kéo không hợp lệ với Griezmann, buộc tiền đạo này gây sức ép lên đội bóng chủ quản. Với những tranh cãi trên, thương vụ Griezmann nhiều khả năng chưa thể dứt điểm như công bố của Barcelona.

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
VNPT001
ATM cũng biết tấu hài ghê. Có kiện thì kiện đi đêm thôi chứ đòi 200tr thì đòi bằng niềm tin ah? Trước 1/7 Griezmann đã là người của Barca chưa mà đi đòi tiền

VNPT001

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/07/13 14:29