V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

TP.HCM làm căng, Hải Huy nguy cơ phải đền bù 5 tỷ đồng

Thứ năm, 21/10/2021 19:02
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Việc hủy giao kèo đặt cọc với CLB TP HCM để chuyển sang đầu quân cho Hải Phòng khiến Hải Huy đối mặt với nguy cơ phải đền bù 5 tỷ đồng cho đội chủ sân Thống Nhất.

Hải Huy muốn gia nhập Hải Phòng dù đã nhận tiền cọc của TP.HCM

Nguyễn Hải Huy là cầu thủ đầu tiên chấm dứt hợp đồng với Than Quảng Ninh sau khi đội bóng đất mỏ tuyên bố phá sản. Ngay sau đó, tiền vệ 30 tuổi đã nhận được lời mời từ CLB TP.HCM. Hai bên nhanh chóng đạt mọi thỏa thuận và Hải Huy cũng đã nhận 700 triệu đồng tiền đặt cọc.

Tuy nhiên, chỉ vài tuần sau, Hải Huy đổi ý, muốn thi đấu cho CLB Hải Phòng với lý do để được gần gia đình. Cựu đội trưởng Than Quảng Ninh ngỏ ý trả lại 700 triệu đồng tiền đặt cọc cho TP.HCM, nhưng đội chủ sân Thống Nhất không đồng ý.

TP.HCM yêu cầu ngoài số tiền đặt cọc trên, Hải Huy phải đền bù 1 tỷ đồng vì phá vỡ giao kèo. Theo lãnh đạo TP.HCM, họ muốn giải quyết vụ việc êm đẹp nhưng Hải Huy từ chối đền bù. Vì vậy, đội bóng phía Nam đã làm đơn lên VFF và nhờ phòng pháp lý của VFF can thiệp vấn đề này.

Theo thỏa thuận trên giấy đặt cọc với TP.HCM, Hải Huy phải trả lại 700 triệu và đền bù 5 tỷ đồng nếu muốn trở thành cầu thủ tự do. Một vĩ lãnh đạo của TP.HCM cho biết: “Ban đầu, chúng tôi muốn giải quyết nhẹ nhàng vụ việc và chỉ yêu cầu Hải Huy đền bù 1 tỷ đồng tượng trưng. Nhưng cậu ấy không đồng ý nên chúng tôi cứ theo thỏa thuận trong hợp đồng để thực hiện thôi”.

“Khi cầu thủ không muốn về đội, chúng tôi cố giữ cũng chẳng được gì.  Nhưng tôi muốn mọi chuyện phải rõ ràng, cầu thủ nhận lời, ký nháy và nhận tiền đặt cọc rồi lại trở mặt thì không được”, TP.HCM cho biết thêm.

Diễm My
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!