V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

TBN đổ bộ xuống Nga, sẵn sàng chinh phục World Cup

Thứ sáu, 08/06/2018 14:48
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngày hôm qua, đội tuyển Tây Ban Nha đã chính thức đặt chân tới nước Nga, sẵn sàng hành trình chinh phục cúp vàng World Cup 2018.

Toàn đội Tây Ban Nha đã đặt chân xuống thành phố Krasnodar vào hôm qua. Nhìn chung, họ tràn đầy khí thế. Sau khi bị loại ngay từ vòng bảng ở World Cup 2014, những người Tây Ban Nha đang rất muốn “phục thù” ở giải đấu này.

Ngay trước khi toàn đội đặt chân lên máy bay để sang Nga, Vua Felipe IV đã tới trung tâm huấn luyện để chia tay. Ông nói với toàn đội Tây Ban Nha: “Tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội này để gặp các bạn. Tôi muốn tới và dành cho các bạn những cái ôm trước giờ sang Nga.

Tôi muốn nói với các bạn rằng những trái tim và niềm hy vọng của toàn dân tộc sẽ ở sau lưng các bạn. Mọi đối thủ đều phải sợ khi đối đầu với Tây Ban Nha”.

Trên trang cá nhân, Sergio Ramos đã đăng tải bức hình chụp chung với Vua Felipe IV, kèm theo dòng chú thích: “Chúng tôi sẽ bảo vệ huy hiệu này với danh dự”.

Tại Krasnodar, Tây Ban Nha sẽ có trận giao hữu với Tunisia vào ngày 9/6. Sau đó, họ sẽ sang Sochi để bắt đầu chiến dịch World Cup 2018 với trận mở màn gặp Bồ Đào Nha.

Chùm ảnh đội tuyển Tây Ban Nmha đặt chân xuống nước Nga:

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59