Tin tức

Tới Liverpool, Klopp vội vã đi thưởng bia, ngắm phố

Thứ bảy, 10/10/2015 20:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngay sau khi kí hợp đồng và ra mắt Liverpool, nhà cầm quân người Đức đã bắt đầu chuyến “thị sát”, khám phá văn hóa ở thành phố cảng nước Anh.

Vốn là nhà cầm quân cá tính, hài hước, Jurgen Klopp lập tức tạo nên sức hút kì lạ ở đảo quốc Sương mù sau khi đặt bút kí bản hợp đồng 3 năm với Liverpool. Trong buổi họp báo ra mắt, chiến lược gia người Đức tỏ ra khá khiêm tốn khi nhận mình là “Người bình thường” (Normal One), khác hẳn với Jose Mourinho (“Người đặc biệt”).

 
Jurgen Klopp thưởng thức bia trên phố Hardman

Tuy vậy, không vì thế mà Klopp thiếu sự tự tin. Ông khảng khái tuyên bố sẽ giúp Liverpool giành danh hiệu trong vòng 4 năm.

Klopp tới Liverpool đúng vào lúc Premier League tạm nghỉ nhường chỗ cho loạt trận vòng loại EURO 2016. Bởi vậy, trong khoảng thời gian rảnh rỗi này, ông đã tranh thủ khám phá văn hóa ở Liverpool.

Là người Đức nên Klopp rất thích bia. Do đó, điểm khám phá đầu tiên của ông tại thành phố cảng nước Anh chính là một tiệm đồ uống nhỏ nằm trên đường Hardman, trung tâm Liverpool.

Klopp tới Liverpool như cơn mưa rào giữa nắng hạn nên ông khá nổi tiếng. Bởi vậy, không khó để các CĐV The Kop nhận ra nhà cầm quân này ở Hardman. Đã có khá nhiều CĐV tranh thủ chụp ảnh kỉ niệm với Klopp trong lúc ông đang thưởng thức món bia ở đảo quốc Sương mù.

Jurgen Klopp tỏ ra rất thích thú và hãnh diện với tình cảm mà CĐV thành phố cảng dành cho ông. Chẳng bởi thế mà trong buổi họp báo, nhà cầm quân này khẳng định rất thích Liverpool và là lý do khiến ông không thể cưỡng lại lời mời từ Giám đốc điều hành Ian Ayre.

Từ nay tới trận ra mắt, Jurgen Klopp vẫn còn 1 tuần nữa để khám phá Liverpool và vực dậy hào khí của 1 trong những đội bóng giàu truyền thống nhất nước Anh.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Titanium
Hi vọng Kloop sẽ hồi sinh Liverpool như thời big 4 ngày nào.
sieunhoc00
Normal One đúng là tính cách rất khiêm tốn, giá như Mou bằng 1 góc của Kloop thì chuẩn men lắm, nhưng hiện tại Mou lại trái ngược hoàn toàn với từ chuẩn men

Titanium

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/01/15 10:39

 

sieunhoc00

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/02/14 17:36
Năm sinh 1986