Tin tức

Tạm quên Real, De Gea thư giãn bên đồng đội ở M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bỏ lại sau lưng thương vụ tới Real Madrid, De Gea đã có những giây phút mua sắm thư giãn bên hai người đồng đội ở MU là Juan Mata và Ander Herrera.
Trong thời gian qua, thương vụ De Gea đã tốn quá nhiều giấy mực của báo giới. Do chưa thể chuyển tới Real Madrid, thủ thành người Tây Ban Nha đã phải quay trở lại tập trung cùng toàn đội M.U.


Bỏ lại sau lưng vụ chuyển nhượng này, De Gea đã có những phút giây vui vẻ bên những người đồng đội ở M.U, đặc biệt là Juan Mata và Ander Herrera, hai người đồng hương thân thiết của anh ở Old Trafford.

Ngày hôm qua, cánh săn ảnh đã bắt gặp hình ảnh bộ ba này sánh bước đi mua sắm ở Manchester trong tâm trạng khá thoải mái.

Tuy nhiên, lúc này, De Gea vẫn chưa nguôi ý định ra đi. Theo báo giới Anh, trong tuần này, người gác đến người Tây Ban Nha sẽ gặp gỡ HLV Van Gaal để đề cập nguyện vọng muốn chuyển tới Real Madrid.

Trong khi đó, đài TVE của Tây Ban Nha đã khẳng định rằng Real Madrid gần như đồng ý bán Iker Casillas cho Porto. Bản thân thủ thành này cũng muốn ra đi (nếu như Los Blancos chi 2/3 tiền lương trong 2 năm còn lại hợp đồng). Đây được xem là động thái “dọn đường” cho De Gea tới Bernabeu.

Vấn đề quan trọng nhất của vụ De Gea vẫn là mức phí chuyển nhượng. M.U đã đồng ý hạ giá xuống 35 triệu euro nhưng Real Madrid vẫn nhất quyết không trả quá 18 triệu euro (13 triệu bảng). 

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
mrbin990
♥R10♥ viết:
Real vụ này kì kèo ghê thật,có thể chi 12 triệu để bồi thường hợp đồng cho thánh Casilas ra đi,vậy mà muốn có 1 thủ môn hàng đầu thế giới mà lại đi kì kèo

Đó gọi là tâm lý chiến. 2 bên đều cố tỏ ra thờ ơ để ép giá nhau xuống. Nhưng vụ này mà không thành thì cả 2 đều thiệt. Theo mình thì chắc gần hết ngày chuyển nhuợng thì sẽ biết ai chịu nhuờng ai thôi. Chứ degea ở mu mà lòng ở real thì Mu cũng không muốn dùng. Mà đã không dùng thì việc gì phải trả luơng nuôi báo. Còn real cần 1 thủ môn đẳng cấp ngay . Cả 2 đều biết cái khó của nhau. Nên ép giá từ từ xem ai là nguời nhận thua truớc thôi
nam dep zai
Mua thì mua ko mua thì lượn. Mà nói thật Real ko mua năm nay sang năm mài đũng quần trên ghế dự bị thì cho chắc j thằng nào thèm lấy. Mà xác định là nếu chú ko ký tiếp HĐ thì sang năm chắc chắn dự bị nhé. Nhìn chú Llorente mà làm gương đi
1
hiểm địa ETIHAD
Thành viên hiểm địa ETIHAD đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Chú ko nên làm báo tại Mờ với những gì họ đã đối đãi với chú
♥R10♥
Real vụ này kì kèo ghê thật,có thể chi 12 triệu để bồi thường hợp đồng cho thánh Casilas ra đi,vậy mà muốn có 1 thủ môn hàng đầu thế giới mà lại đi kì kèo

mrbin990

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 381
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 07/04/11 23:49
Gửi bài lần cuối 12/03/2016 22:53
Năm sinh 1990

 

nam dep zai

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/04/15 13:34
Năm sinh 1984

 

hiểm địa ETIHAD

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/04/15 12:01

 

♥R10♥

Tuyển trẻ
Số bài gửi 3
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/02/12 08:11
Gửi bài lần cuối 14/05/2015 21:19
Năm sinh 1988