Tin tức

“Tôi từng sút cái hộp trúng đầu của… Ibrahimovic”

Thứ năm, 12/11/2015 10:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Ancelotti thừa nhận từng sút bay cái hộp trúng đầu của Ibrahimovic…

Phát biểu trên tờ Daily Mail, HLV Ancelotti thừa nhận ông từng sút cái hộp trúng đầu của Ibrahimovic trong cơn tức giận. Sự việc diễn ra ngay sau khi PSG bị loại bởi Evian ở cúp Quốc gia Pháp. Đó là cuộc chiến mà chính Ibrahimovic đã đá hỏng quả phạt đền quyết định.


Chiến lược gia người Italia cho biết: “Tại PSG, chúng tôi từng thất bại trước Evian ở cúp Quốc gia. Thời điểm ấy, tôi vô cùng tức giận và tôi đã đá bay cái hộp trúng đầu của Ibrahimovic”.

Hành động này tương tự như vụ “chiếc giày bay” của Sir Alex với David Beckham năm 2003. Sự việc này khiến cho tiền vệ người Anh quyết định rời khỏi M.U để chuyển sang thi đấu cho Real Madrid.

Tuy nhiên, vụ của HLV Ancelotti và Ibrahimovic lại không bị đẩy đi xa như vậy. Sau khi kìm chế cơn tức giận, cả hai đã tươi cười vui vẻ với nhau như “chưa có chuyện gì xảy ra”.

Ancelotti nói thêm: “Vụ này ít nhiều cũng khá giống với vụ Sir Alex Ferguson từng đá giày trúng mặt David Beckham. Tuy nhiên, khác ở chỗ, tôi và Ibrahimovic đã tươi cười sau đó.

Tôi chưa bao giờ có ý định dùng roi vọt (ý chỉ sử dụng vũ lực) với bất kỳ ai để giải quyết vấn đề. Bởi lẽ, cha tôi, những giáo viên, những HLV... đều chưa bao giờ áp dụng phương pháp đó với tôi”.

Minh Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
golden boy 2015
GOOD
2

golden boy 2015

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/05/15 12:19
Năm sinh 1994