Tin tức

“Tôi đã khóc khi Ramos ký hợp đồng với Real Madrid”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trên tờ Jot Down, GĐTT của Sevilla, Monchi đã hồi tưởng lại thời điểm Sergio Ramos rời đội bóng xứ Andalucia để tới đầu quân cho Real Madrid.

Sergio Ramos là một trong những bản hợp đồng thành công nhất lịch sử của Real Madrid. Trong quá khứ, những người Sevilla cũng rất tiếc nuối khi để tài năng trẻ của mình rời khỏi CLB.

GĐTT của Sevilla, Monchi

Hồi tưởng về ngày đó, GĐTT của Sevilla, Monchi cho biết: “Đó là ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng và họ đã vung thẳng tay trả phí giải phóng hợp đồng của Sergio Ramos. Trong đêm ấy, tôi đã khóc nấc lên trong sự bất lực, khi chứng kiến tài năng trẻ của đội bóng ra đi”.

Nói thêm về cuộc tìm kiếm người thay thế Sergio Ramos ngay trong ngày cuối cùng “chợ Hè” năm đó, Monchi tiết lộ: “Chúng tôi gấp rút phải tìm kiếm người thay thế Sergio Ramos. Tôi đã nói với Sacchi nhưng không thể chọn được ai. Ngay trong thời khắc cuối cùng, CEO của Sevilla, José María Cruz đã nhớ ra Pedja Mijatovic vừa giới thiệu một trung vệ đang thi đấu ở Bỉ, tên là Dragutinović.

Tôi chẳng biết anh ta là ai nhưng lập tức rút máy gọi cho CLB Standard Liege. Mức phí 1 triệu euro (cộng phụ phí) được thông qua. Tôi nghĩ đó chẳng phải là canh bạc gì”.

GĐTT Monchi được biết đến là người có tầm ảnh hưởng lớn ở La Liga nhờ tài mua bán cầu thủ cực kỳ xuất chúng. Dưới bàn tay của ông, hàng loạt cầu thủ đã “bước ra ánh sáng” và đã ra đi với mức phí khổng lồ. Tiêu biểu như Daniel Alves, Kongdobia, Negredo, Adriano, Rakitic, Aleix Vidal...

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rùa con kute
Tôi cũng vậy - fan Trại Báo chia sẻ
1
luanpt88
rùa con kute viết:
Tôi cũng vậy - fan Trại Báo chia sẻ

Đây rồi. Fan của debuchy, chamber, diaby, welbeck, walcot đây mà
1
rùa con kute
Tôi cũng vậy - fan Trại Báo chia sẻ
1

rùa con kute

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/07/15 16:27

 

luanpt88

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 26/09/12 20:09
Gửi bài lần cuối 14/04/2013 20:36
Năm sinh 1988