Tin tức

Tình tiết gây SỐC về vụ đánh bom ở Stade de France

Chủ nhật, 15/11/2015 17:02
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Kế hoạch đánh bom sân Stade de France của những kẻ khủng bố đã không thành công.

Theo tờ Wall Street Journal, sân Stade de France nằm trong kế hoạch đánh bom của những kẻ khủng bố. Theo đó, một tên đánh bom cảm tử đã có vé vào SVĐ này theo dõi trận đấu giữa Pháp và Đức. Mặc dù vậy, máy kiểm tra an ninh đã phát hiện chất nổ trong chiếc áo vest của tên này.


Sau đó, lực lượng an ninh đã ngăn chặn tên khủng bố này thực hiện kế hoạch của mình. Mặc dù vậy, sau đó, hắn vẫn cho nổ qua bom ở ngay cổng kiểm soát SVĐ.

Ba phút sau, một kẻ đánh bom liều chết khác cho nổ quả thứ 2 ở bên ngoài SVĐ. Quả bom thứ ba được kích nổ ở cửa hàng McDonald ngay khu vực lân cận với sân Stade de France, khiến 1 người thiệt mạng.

Theo Chủ tịch LĐBĐ Pháp, Noel le Graet xác nhận đã có 3 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong những vụ đánh bom ở bên ngoài SVĐ Stade de France.

Thực tế, không phải ngẫu nhiên mà SVĐ Stade de France trở thành nơi đánh bom của những kẻ khủng bố bởi Tổng thống Pháp François Hollande cũng tới dự khán trận này. Ngay sau tiếng nổ đầu tiên (ở phút 17), ông đã được sơ tán khỏi khu vực VIP.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tuananh9595
Mọi người đừng lo,3 người thiệt mạng là 3 kẻ đánh bom cảm tử đó,k phải ng dân đâu!

tuananh9595

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/09/12 11:06
Gửi bài lần cuối 09/07/2014 20:59
Năm sinh 1995