V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tỷ phú giàu nhất nước Anh hỏi mua Chelsea

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tỷ phú người Anh, Sir Jim Ratcliffe đang nỗ lực hỏi mua Chelsea từ Roman Abramovich.

Sir Jim Ratcliffe là người giàu nhất nước Anh hiện tại với khối tài sản ước tính lên đến 21 tỷ bảng. Ông là người sáng lập công ty hóa dầu nổi tiếng thế giới Ineos. Chỉ riêng trong năm ngoái, Ineos đã thu về lợi nhuận hơn 2 tỷ bảng.


Hiện tại, Ratcliffe đang đàm phán biến Ineos trở thành nhà tài trợ chính cho đội đua xe Team Sky. Tuy nhiên, thương vụ quan trọng nhất mà tỷ phú này “ấp ủ” là mua lại CLB Chelsea.

Theo The Times, Ratcliffe rất muốn sở hữu Chelsea cho dù là người hâm mộ M.U từ nhỏ. Vị tỉ phú này đã sinh sống ở London từ lâu và thường xuyên qua lại ở Stamford Bridge.

Cũng nguồn tin này cho biết, Roman Abramovich chỉ sẵn sàng bán Chelsea với giá 2,5 tỷ bảng. Đây chính là vấn đề lớn nhất trong thương vụ này, khi Ratcliffe cho rằng tỷ phú người Nga đã đưa ra mức giá “trên trời”.

Mặc dù vậy, Ratcliffe vẫn rất nỗ lực kết nối đàm phán với Abramovich. Tỷ phú người Nga vẫn lưỡng lự việc bán Chelsea kể từ khi bị từ chối cấp visa vào Anh cách đây 2 năm. Ông cũng đã hoãn lại kế hoạch xây mới Stamford Bridge vô thời hạn vì lý do này.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
David Teo
Bán đi

David Teo

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/01/18 21:21
Năm sinh 1988