V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Từ năm 18, hầu như ngày nào tôi cũng ‘làm chuyện ấy’"

Thứ bảy, 02/05/2020 23:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu danh thủ người Italia, Christian Vieri tiết lộ rằng hầu như ngày nào ông cũng sex kể từ năm 18 tuổi.
Christian Vieri hạnh phúc bên vợ và các con

Hiện tại, Christian Vieri chung sống hạnh phúc tại Mỹ với vợ, người mẫu Costanza Caracciolo. Tháng trước, người đẹp Costanza Caracciolo đã hạ sinh cho Christian Vieri một thiên thần nhỏ nữa là bé Isabel.

Trước đó, Christian Vieri và Costanza Caracciolo đã có với nhau một người con là bé Stella. Thời theo nghiệp quần đùi áo số, cựu danh thủ Italia là “sát thủ” đáng sợ trên sân cỏ: ghi 259 bàn thắng, tính cả cấp CLB và ĐT Italia.

Không chỉ có vậy, Christian Vieri còn được coi là “sát thủ tình trường” vì cặp kè với hàng loạt mỹ nhân là Elisabetta Canalis, Elena Santarelli, Nena Ristic, Debora Salvalaggio, Fernanda Lessa, Melissa Satta, Rosita Celentano, Nabila Chihab và Jazzma Kendrick…

Theo báo chí Italia, Christian Vieri từng ngủ với hơn 200 phụ nữ. Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Marca vào hôm qua, cựu tiền đạo Atletico Madrid, Inter Milan và AC Milan… cho hay những gì báo chí viết về anh hầu như đúng hoàn toàn.

Christian Vieri cho biết thêm rằng từ năm 18 tuổi, hầu như ngày nào anh cũng “làm chuyện ấy”.

“Từ năm 18 tuổi, hầu như ngày nào tôi cũng sex, rất ít ngày kiêng khem. Nhiều chuyện liên quan đến phụ nữ được gán ghép cho tôi trong những năm qua.

Thành thực mà nói thì có một vài chuyện bịa. Hầu như tất cả những gì các bạn đọc trên báo chí là đúng sự thật”, cựu tuyển thủ Italia tâm sự.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!