Tin tức

Từ chối gia hạn với Dortmund, Gundogan quyết tới Anh

Thứ năm, 18/02/2016 13:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Đức, tiền vệ Ilkay Gundogan sẽ không gia hạn hợp đồng với Dortmund và sẽ rời khỏi CLB trong mùa Hè.

Hợp đồng của Ilkay Gundogan với Dortmund sẽ hết hạn vào tháng 6/2017. Theo báo giới Đức, cầu thủ này đã quyết định không gia hạn hợp đồng với đội bóng vùng Ruhr bởi muốn tìm kiếm thử thách mới.


Gần như chắc chắn, Dortmund sẽ bán tiền vệ người Đức trong mùa Hè tới để kiếm lại “chút đỉnh” từ bản hợp đồng này. Ilkay Gundogan sẽ là một trong những gương mặt đáng chú ý trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè.

Hiện tại, nhiều đại gia ở châu Âu như Arsenal, M.U, Man City, Liverpool, Juventus, Real Madrid… đều muốn sở hữu chữ ký của tiền vệ này. Mức phí của Ilkay Gundogan vào khoảng 30 triệu euro.

Theo vài nguồn tin từ Đức, khả năng Ilkay Gundogan sẽ cập bến Premier League bởi anh rất thích sự cạnh tranh ở giải đấu này. Ở đây, Ilkay Gundogan có thể tái hợp với ông thày cũ Jurgen Klopp ở Liverpool.

Ngay từ thời điểm này, Dortmund đã tìm kiếm người thay thế Ilkay Gundogan. Mục tiêu số 1 của họ là tài năng trẻ Mahmoud Dahoud của M.Gladbach. Cầu thủ này từng gây ấn tượng mạnh mẽ trong trận đấu với Man City ở Champions League khi có 10 pha đánh chặn thành công.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
acmatu
Gọi nốt Reus cho đông đủ ae.Liv đang thiếu tv phòng ngự và chạy cánh
Bebe_HLV_MU
thể lực chú này cũng hơi bị yếu, nhìn Sahin mà làm guơng, dù sao nếu chú thích sang thì anh cũng rất vui ... hy vọng chú có thể toả sáng tại NHA ...

acmatu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/09/09 11:22
Năm sinh 1984

 

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980