V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Từ chối bịch tiền của PSG, Herrera một lòng với M.U

Thứ bảy, 23/03/2019 17:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cho dù nhận được đề nghị cực kỳ béo bở từ Paris SG, Ander Herrera vẫn chờ đợi hợp đồng mới với Man Utd.

Herrera gia nhập M.U từ Bilbao vào mùa hè năm 2014 với giá 32 triệu bảng. Đến mùa hè này, hợp đồng của Herrera sẽ hết hạn nhưng M.U vẫn chưa đưa ra đề nghị mới. Lợi dụng tình thế đó, Paris SG bất ngờ nhảy vào cuộc.


Theo truyền thông Pháp, Paris SG sẵn sàng tăng gấp 3 lần tiền lương mà Herrera đang nhận ở M.U - 150 nghìn bảng mỗi tuần và trao cho tiền vệ 29 tuổi này hợp đồng kéo dài 3 năm. Đây được xem là đề nghị rất béo bở với Herrera bởi lẽ anh sẽ bước sang tuổi 30 vào tháng 8 tới. 

Sở dĩ Paris SG chi đậm cho Herrera vì tiền vệ này sẽ có giá miễn phí nếu không ký hợp đồng mới với M.U. Hiện tại, đội bóng nước Pháp đang rất “đau đầu” với luật công bằng tài chính của UEFA và buộc phải hạn chế chi tiền mua sắm. Ngoài ra, họ cũng thật sự cần Herrera để gia cố hàng tiền vệ trong bối cảnh Adrien Rabiot quyết ý ra đi.

Tuy nhiên, kế hoạch của Paris SG vấp phải khó khăn lớn từ chính Herrera. Theo tin mới nhất từ ESPN, Herrera vẫn muốn ký hợp đồng mới với M.U bất chấp việc anh sẽ phải nhận lương thấp hơn. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi lẽ tiền vệ người Tây Ban Nha đã nhiều lần bày tỏ tình yêu với M.U. Trong những năm qua, không ít thời điểm Herrera không có vị trí ở Old Trafford nhưng vẫn quyết tâm ở lại với CLB.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!